Quay lại

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ FVPL SUMMER 2024

Giải đấu FVPL Summer 2024 đã chính thức mở đăng ký. Các VĐV vui lòng đăng ký tại https://giaidau.fconline.garena.vn/.

Đây là bài hướng dẫn chi tiết đăng ký giải đấu FVPL Summer 2024 dành cho đội trưởng và các thành viên. Hạn chót đăng ký: 20h ngày 25/04/2024. sau thời gian này sẽ không được đăng ký và bổ sung thành viên

  1. ĐĂNG KÝ VỚI TƯ CÁCH ĐỘI TRƯỞNG

Bước 1: Đăng nhập: https://giaidau.fconline.garena.vn/

Bước 2: Điền chính xác thông tin cá nhân. Lưu ý: Điền chính xác thông tin, thông tin sẽ không được thay đổi trong quá trình thi đấu.

Bước 3: Tạo đội tuyển thi đấu tại TẠO ĐỘI

Bước 4: Điền thông tin đội bao gồm: Tên đội. Tại đây VĐV có thể mời các thành viên trong đội thông qua UID. *Lưu ý: sau khi đăng ký thành công, nếu đội trưởng muốn đổi thành viên/thêm thành viên, bắt buộc hủy đăng ký sau đó thực hiện thao tác thêm hoặc đổi thành viên và đăng ký lại giải đấu.

Bước 5: Kêu gọi thành viên để lập team thi đấu

Bước 6: Sau khi team đã có đủ ít nhất 3 thành viên. Đội trưởng đăng ký giải đấu FVPL Summer 2024. *Lưu ý: sau khi đăng ký thành công, nếu đội trưởng muốn đổi thành viên/thêm thành viên, bắt buộc hủy đăng ký sau đó thực hiện thao tác thêm hoặc đổi thành viên và đăng ký lại giải đấu.

*Lưu ý: Các đội trưởng có thể xem các đơn đăng ký của đội tại DANH SÁCH CHỜ!

  1. ĐĂNG KÝ VỚI TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

Bước 1: Đăng nhập: https://giaidau.fconline.garena.vn/

Bước 2: Điền chính xác thông tin cá nhân

Bước 3: Nếu có lời mời bạn có thể chấp nhận lời mời tham gia đội hoặc 

Bước 4: Tìm đội tuyển tại DANH SÁCH ĐỘI

Bước 5: Các VĐV có thể tìm đội theo TÊN ĐỘI hoặc UID ĐỘI TRƯỞNG.

Bước 6: Đăng ký tham gia đội và đợi xét duyệt. Lưu ý: VĐV có thể HỦY đăng ký để tham gia đội mới

Bước 7: Xem kỹ thông tin giải đấu và đợi đội đủ người, Đội trưởng sẽ đăng ký giải đấu.

CÁC TIN LIÊN QUAN

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 26/05/2024

Giải đấu Student Community Cup đầu tiên trong năm đã diễn ra vô cùng hồi hộp và kịch tính. Đến với giải đấu, từ những cú đá nảy lửa cho đến những pha giao bóng tinh tế và cuối cùng là những pha xử lý vô cùng xuất sắc đã tạo nên một bầu không khí sôi động và đầy sức hút tại các trường Đại Học. Những nhà vô địch Student Community Cup đã chứng minh họ là những cá nhân xuất sắc nhất.

KHỞI TRANH LIÊN TỈNH TRANH TÀI 2024 – TỔNG GIẢI THƯỞNG 50.000.000 VNĐ

Một giải đấu được tổ chức với quy mô cực khủng vừa chính thức được khởi tranh với tổng giải thưởng 50.000.000 VNĐ. Mở Đăng Ký Cho 32 Tỉnh Thành Sau khi mở bầu chọn, chúng ta đã chốt được 32 tỉnh thành chính thức tham gia, danh sách chi tiết bên dưới: STT Khu […]

CÔNG BỐ CÁC FANCLUB ĐỒNG HÀNH CÙNG FC ONLINE

FC Online Việt Nam xin công bố các Fanclub hợp tác cùng FC Online để tạo ra sân chơi vui vẻ, giải đấu hấp dẫn và các buổi Viewing Party sôi động dành riêng các Cổ động viên của các Fanclub!

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 26/05/2024

Giải đấu OpenCup là sân chơi cộng đồng và là sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!