KHỞI TRANH LIÊN TỈNH TRANH TÀI 2024 – TỔNG GIẢI THƯỞNG 50.000.000 VNĐ

Một giải đấu được tổ chức với quy mô cực khủng vừa chính thức được khởi tranh với tổng giải thưởng 50.000.000 VNĐ. Mở Đăng Ký Cho 32 Tỉnh Thành Sau khi mở bầu chọn, chúng ta đã chốt được 32 tỉnh thành chính thức tham gia, danh sách chi tiết bên dưới: STT Khu […]

CÔNG BỐ CÁC FANCLUB ĐỒNG HÀNH CÙNG FC ONLINE

FC Online Việt Nam xin công bố các Fanclub hợp tác cùng FC Online để tạo ra sân chơi vui vẻ, giải đấu hấp dẫn và các buổi Viewing Party sôi động dành riêng các Cổ động viên của các Fanclub!

[SỰ KIỆN CHUYỂN SÒ 24.05]: SĂN BOM TẤN MÙA UT, SIÊU SAO MẠ VÀNG CÙNG LOẠT VẬT PHẨM MIỄN PHÍ

Xin chào các HLV, Từ ngày 24.05 – 27.05.2024, Sự kiện chuyển sò sẽ được ra mắt nhằm giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa UT cùng loạt sao xịn sò khác hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay thôi nào! Thời gian sự kiện:  Bắt đầu: 11h00 ngày 24.05 […]

Shop Cầu Thủ Tháng 05.2024: Rinh Về Bom Tấn Quốc Dân Mùa UT Hay 23UCL Chỉ Từ 40 FC

Từ ngày 23.05 - 31.05, Shop cầu thủ tháng 04 sẽ chính thức được ra mắt với mong muốn đem tới cho các HLV loạt gói cầu thủ xịn sò với mức đầu tư hợp lý. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay thôi nào!

[Power Shot T5] Sút Bóng Cực Căng – Săn Quà Chiến Thắng Cùng Dàn Bom Tấn UT Miễn Phí Mỗi Ngày

Chỉ với lượt chơi miễn phí mỗi ngày, các HLV tha hồ chiêu mộ siêu dàn siêu phẩm LN mạ vàng, UT cùng hàng ngàn FC vô cùng giá trị đấy!

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 26/05/2024

Giải đấu OpenCup là sân chơi cộng đồng và là sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 25/05/2024

Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU OPENCUP NGÀY 19/05/2024

Giải đấu OpenCup ngày 19/05 vừa qua đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Đến với giải đấu, hàng trăm HLV cùng khu vực đã có cơ hội được cọ xát kỹ năng với nhau tạo ra bầu không khí cực kì sôi nổi tại các phòng máy trên toàn quốc. Trải qua những trận đấu đầy kịch tính, các nhà vô địch đã dần lộ diện.

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 19/05/2024

Giải đấu Student Community Cup đầu tiên trong năm đã diễn ra vô cùng hồi hộp và kịch tính. Đến với giải đấu, từ những cú đá nảy lửa cho đến những pha giao bóng tinh tế và cuối cùng là những pha xử lý vô cùng xuất sắc đã tạo nên một bầu không khí sôi động và đầy sức hút tại các trường Đại Học. Những nhà vô địch Student Community Cup đã chứng minh họ là những cá nhân xuất sắc nhất.

Gói JNM Nâng Cấp Tháng 05: Sở Hữu Ngay Loạt Sao Mạ Bạc Quốc Dân Mùa JNM Hay 23UCL

Từ ngày 21.05 - 31.05, Gói JNM nâng cấp tháng 05 sẽ được ra mắt để giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa JNM cùng các vật phẩm giá trị khác. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay thôi nào!

TUYỂN DỤNG ĐẠI SỨ SINH VIÊN PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG FC ONLINE TRÊN TOÀN QUỐC

Bạn có muốn trở thành một phần của FC Online không, thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện và cống hiến hết mình cho niềm đam mê đó.

NHẬN VÉ QUAY MACBOOK MIỄN PHÍ CHỈ VỚI THAO TÁC ĐĂNG NHẬP TRANG WEB

Đăng nhập bằng Facebook, nhận vé quay Macbook miễn phí tại VAR bóng đá