Công Bố Đội Hình Chính Thức 24TOTY

Sau gần 1 tuần bình chọn sôi nổi, những tấm phiếu cuối cùng đã chính thức chọn ra được đội hình 24 Team of the Year.

[Mùa Thẻ Mới] 24 Heroes: Tập Hợp Siêu Anh Hùng – Chinh Phục Mọi Đỉnh Cao

Tập hợp 14 Siêu Anh Hùng đến từ nhiều câu lạc bộ khác nhau, hãy cùng FC Online khám phá nhé!

[Mùa Thẻ Mới] 23 New Generation: Thế Hệ Tiềm Năng – Khát Vọng Chiến Thắng

Hãy cùng FC Online chào đón sự xuất hiện của mùa thẻ mới - 23 New Generation, hội tụ hơn 100 tài năng trẻ sáng giá của làng túc cầu.

[New ICON TM] Khoảnh Khắc Đỉnh Cao Của Những Huyền Thoại – Matthäus, Gattuso, Verón và Rui Costa

Chính thức xuất hiện thêm 4 huyền thoại tiếp theo khoác lên màu áo ICON The Moment vào đầu năm mới 2024, tái hiện lại khoảnh khắc thi đỉnh cao nhất của những Huyền thoại.

Công Bố Danh Sách 85 Ứng Cử Viên 24 Team Of The Year

Giải thưởng Team of the Year đã chính thức trở lại trong năm 2024. 85 ứng cử viên, 18 giải thưởng Team of the Year, 12 cầu thủ tiêu biểu, 6 cầu thủ danh dự, hãy đưa ra bình chọn của bạn. Team of the Year 24 (24TOTY) bao gồm những cầu thủ có thành […]

[New ICON TM] Thời Kỳ Đỉnh Cao Của Những Huyền Thoại – Crespo, Solskjær, Ljungberg và Paulo Futre

Chính thức lộ diện bộ tứ cây săn bàn mới, góp mặt trong hàng ngũ ICON The Moment với Hernán Crespo, Ole Gunnar Solskjær, Fredrik Ljungberg và Paulo Futre.

[MÙA THẺ MỚI] DECADE: TỪ BƯỚC CHẠY KHÔNG NGỪNG NGHỈ, ĐẾN NHỮNG CHIẾN THẮNG THẾ KỶ

Hãy cùng chào đón mùa thẻ mới - Decade, vinh danh những chiến binh đã nỗ lực cống hiến hết mình hơn cả một thập kỷ để mang những vinh quang dành cho đội bóng trong tim của mình.

[NEW ICONS] Huyền Thoại Vô Đối, Dẫn Lối Vinh Quang: Franck Ribéry, Zico, Bobby Charlton

FC Online chính thức giới thiệu sự xuất hiện của ba gương mặt mới sẽ gia nhập hàng ngũ ICONS: Ribéry, Zico và Bobby Charlton.

[New ICON TM] Sự Thăng Hoa Của Bộ Tứ Huyền Thoại Serie A – Kaká, Zola, Nesta và Pirlo

Hãy cùng chào đón xuất hiện dàn ICON The Moment mới vào cuối tháng 11 với sự góp mặt của Ricardo Kaká, Gianfranco Zola, Alessandro Nesta và Andrea Pirlo.

[Mùa Thẻ Đặc Biệt] Volta Live Ambassador: Lần Đầu Tiên 2 Nhà Sáng Tạo Nội Dung MixiGaming Và CrisDevilGamer Xuất Hiện Trong FC Online

Tháng 11 này, hãy chào đón sự xuất hiện của bộ đôi nhà sáng tạo nội dung MixiGaming và CrisDevilGamer trong mùa thẻ đặc biệt Volta Live Ambassador.

[Mùa Thẻ Đặc Biệt] Juventus FC Ambassadors – Tái Hiện Lịch Sử Huy Hoàng Của Juventus tại FC Online

Mùa thẻ đặc biệt - Juventus FC Ambassadors vinh danh những huyền thoại, ngôi sao đã cống hiến hơn 4 mùa giải và giành về nhiều danh hiệu cao quý cho Juventus

[New ICON TM] Khoảnh Khắc Thăng Hoa Của Paolo Maldini, Gary Lineker, Gheorghe Hagi, Alan Shearer

Bộ tứ ICON TM mới sẽ chính thức xuất hiện vào 02.11, tái hiện lại khoảnh khắc thi đấu đầy thăng hoa của Paolo Maldini, Gary Lineker, Gheorghe Hagi và Alan Shearer.