Quay lại

Whiz Fox nâng cao chiếc cúp FIFAe Continental Cup

  • Chiếc cúp vô địch FIFAe Continental Cup đã thuộc về WhizFox sau hai tuần thi đấu đầy căng thẳng.
  • Đội tuyển chiến thắng đến từ Hàn Quốc nhận phần thưởng lớn nhất trong tổng giải thưởng 300.000 USD.
  • Mùa giải 2022 bắt đầu vào tháng 1 tới với giải đấu FIFAe Champions Cup 2022 ™.

Series giải đấu EA SPORTS ™ FIFA ONLINE 4 đã khép lại sau 10 tháng cạnh tranh đầy tính hấp dẫn – bao gồm các vòng loại khu vực và ba giải đấu quốc tế lớn, quy tụ các đội tuyển đủ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam cạnh tranh để giành chiến thắng trên các sân khấu FIFA ONLINE 4, với một số cái tên đáng chú ý có thể đến như FaZe Clan, Manchester City Esports Team, Wolves Weibo, nhà vô địch FIFAe Champions Cup CrazyWin và nhà vô địch giải đấu FIFAe Continental Cup 2021 ™ WhizFox đến từ Hàn Quốc.

Sau vòng bảng khốc liệt với nhiều sự bất ngờ lớn, cuối cùng WhizFox đã có thể bỏ lại các đối thủ của mình và tiến đến trận Chung kết đối đầu với đội tuyển được đánh giá rất cao là FaZe Clan, nơi họ đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, từ đó chinh phục chiếc cúp danh giá nhất của năm của FIFA ONLINE 4 trước hàng triệu khán giả theo dõi trực tiếp, mang về cho mình giải thưởng trị giá 100.000 USD. Đội tuyển Hàn Quốc là đội đầu tiên chạm tay vào chiếc cúp vô địch đã được cải tiến và được đánh dấu là câu lạc bộ xuất sắc nhất mùa giải FO4.

Thành viên đội tuyển WhizFox

“Các đội tuyển đã làm việc cực kì chăm chỉ để tìm kiếm cơ hội chinh phục các giải đấu đỉnh cao. Với một cộng đồng thực sự gắn bó như vậy, mùa giải mới vào năm 2022 sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Thị trường Gaming và Esports tại Châu Á đang phát triển theo cấp số nhân với tiềm năng vô hạn, được thúc đẩy bởi niềm đam mê đáng kinh ngạc của các câu lạc bộ, người chơi và người hâm mộ. Giống như họ, chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu mùa giải mới vào tháng Giêng sắp tới! ” Nick Brown, Giám đốc Doanh thu Thương mại tại FIFA cho biết.

“Sau một năm thi đấu đáng kinh ngạc, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành đến WhizFox. Mùa giải FO4 thú vị này đã mang đến sự giải trí tuyệt vời cho người hâm mộ trên toàn cầu. Tôi rất nóng lòng được thấy WhizFox bảo vệ danh hiệu của họ trong mùa giải tới,.” Brent Koning, VP, EA Competitive Gaming cho biết. 

Cuộc săn lùng vinh quang tại mùa giải mới FIFA ONLINE 4 sẽ bắt đầu với FIFAe Champions Cup ™ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 23 tháng 1 năm 2022, sau đó là giải đấu EACC mùa hè ở Tháng 4 năm 2022. Ở mùa giải tới, cộng đồng fan FIFA ONLINE 4 có thể mong đợi sự phấn khích theo nhiều giai đoạn tương tự trong hành trình của các đội từ các cuộc cạnh tranh trong nước đến các trận đấu đỉnh cao của đấu trường quốc tế.  Các đội sẽ thách thức các đối thủ quốc nội cũng như các đội quốc tế từ các khu vực FIFA ONLINE 4 khác trong FIFAe Champions Cup, cũng như hai giải đấu EACC để giành lấy những điểm tích lũy quý giá trên con đường đến với giải đấu FIFAe Continental Cup 2022.

Các sự kiện và ngày của EA SPORTS FIFA ONLINE 4 Series 2022:

  • FIFAe Champions Cup 2022 ™ – Tháng 1.
  • EACC Spring 2022 do EA tổ chức – tháng 4.
  • EACC Summer 2022 do EA tổ chức – tháng 8.
  • FIFAe Continental Cup 2022 ™ – Tháng 10.