Quay lại

Vừa có thời gian chơi Tết, vừa săn được ICONS, 20TOTY và vô số vật phẩm giá trị tại sự kiện mừng Xuân Canh Tý 2020: Chơi Tết mọi nơi – Thảnh thơi rinh quà

Tết luôn là khoảng thời gian quý giá để sum họp, đoàn tụ với gia đình và bạn bè. Đối với các HLV của FIFA Online 4, thật khó để có thể vừa dành thời gian với những người yêu thương, vừa tham gia được các sự kiện Tết để rinh các phần quà hấp dẫn.
Hiểu được tâm lý đó, FIFA Online 4 sẽ mang đến cho các HLV một sự kiện hoàn toàn mới, nơi các HLV có thể tận hưởng 1 mùa Tết “ăn chơi” trọn vẹn, bên cạnh đó vẫn có thể tham gia sự kiện, rinh được những phần quà hấp dẫn như thẻ ICONS, thẻ 20TOTY, thẻ VN để nâng cấp đội hình.
Lần đầu tiên các HLV của FIFA Online 4 sẽ được tham gia sự kiện bằng FO4 Mobile

Diễn ra từ ngày 19.01.2020 đến ngày 30.01.2020 tại: http://tet.fo4.garena.vn/
Sự kiện mừng Tết Canh Tý 2020 sẽ mang lại cho các HLV những sự kiện hấp dẫn với cách tham gia vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.

THẢNH THƠI CHƠI TẾT, RINH QUÀ NGON PHẾT

Với mỗi trận thắng tại các chế độ xếp hạng hoặc đá giải (không tính mô phỏng), các HLV sẽ nhận được 2 lượt mở quà tương ứng để sở hữu các vật phẩm hấp dẫn (tối đa 3 trận/ngày)

Các HLV sẽ mở quà thông qua việc lựa chọn các hoạt động ngày Tết yêu thích
Chia sẻ trang chủ sự kiện để nhận thêm 1 lượt mở quà nữa.
Đặc biệt, sự kiện Tết Canh Tý 2020 chính là sự kiện đầu tiên mà các HLV có thể tham gia và nhận quà thông qua FIFA Online 4 Mobile.
Điều này có nghĩa rằng, các HLV sẽ không phải tốn nhiều thời gian để tham gia, chỉ cần vài thao tác đơn giản, chiến thắng giả lập xếp hạng là có thể nhận quà lì xì đầu năm rồi, trong khi đó vẫn có thể đi chơi với bạn bè, quá tuyệt phải không nào?

Chiến thắng giả lập xếp hạng

Mở hàng năm mới bằng những phần quà cực chất
Lưu ý: mỗi HLV chỉ có thể nhận được tối đa 7 lượt mở quà/ngày

TÍCH CỰC VUI XUÂN. KHUÂN THÊM LÌ XÌ

Các lượt mở quà sẽ được tích lũy để nhận được quà lì xì đầu năm, với mỗi mốc tích lũy, các HLV sẽ nhận được các phần quà khác nhau cực kỳ hấp dẫn.

Nhìn sơ qua là thấy các vật phẩm “cực ngon” rồi
Các mốc lì xì được thiết kế như những mốc thi đấu xếp hạng, hãy cố gắng vươn đến mốc cao nhất và nỗ lực “trở thành huyền thoại”, khởi đầu năm mới tốt đẹp nhé!
Các mốc nhận lì xì:

Mốc Quà
10 Thẻ 89+ (có OTW, HOT, COC)
20 Thẻ 90+ (có OTW, HOT)
30 Thẻ COC 85+ (có TOTY Nominated)
45 80,000,000 BP
60 Thẻ OTW, HOT, COC 93+ (có TOTY Nominated)
75 Thẻ HOT 94+ (có 20TOTY)

VỚI FO4 MOBILE: VỪA CHƠI TẾT,  VỪA NHẬN QUÀ KHỦNG CỰC NHANH CỰC DỄ

Cách tham gia dễ dàng, chỉ tốn vài phút để tham gia và nhận quà, các HLV có thể vừa tận hưởng dịp Tết của riêng mình mà không sợ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào của FIFA Online 4.

Năm chuột, nhận quà chẳng cần dùng chuột
FIFA Online 4 Mobile sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp các HLV săn vô số phần quà, bao gồm thẻ ICONS, Vietnam và 20TOTY trong mùa Tết Canh Tý năm nay.
Hãy tận dụng sự kiện có một không hai này để vừa săn quà khủng, vừa có thời gian vui chơi với bạn bè và có một mùa Tết tuyệt vời nhé!
Cùng xem tuyển thủ quốc gia Đỗ Hùng Dũng hướng dẫn cách tận hưởng mùa Tết ngập tràn trong quà tặng nhưng vô cùng tiện lợi