Quay lại

Vòng Quay Quý Mão In-Game: Săn ICONS Cùng Loạt 23TOTY-N Mạ Bạc Cực Chất

Xin chào các HLV,

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, FIFA Online 4 sẽ chính thức ra mắt một tính năng mới – Vòng Quay Quý Mão In-Game, nơi giúp các HLV săn hàng loạt phần quà cực kỳ chất lượng mỗi ngày, bao gồm ICONS, 23TOTY và 23TOTY-N vừa mới ra mắt.

  • Xuất hiện trong game từ ngày 20.01 – 31.01.2023

Vòng Quay In-Game sẽ được chia ra thành hai loại như sau:

  • Vòng Quay Quý Mão
  • Vòng Quay Quý Mão Đặc Biệt

VÒNG QUAY QUÝ MÃO

Để tham gia vòng quay, các HLV chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản mỗi ngày để lấy vé quay, sau đó sử dụng vé quay để tham gia và nhận các phần quà miễn phí.

Mỗi lượt quay tích lũy được sẽ giúp các HLV nhận các phần quà theo mốc. Tổng cộng có 19 mốc tăng dần, mốc càng cao, quà nhận được càng chất.

Lưu ý:

  • Nhận tối đa 1 vé/ ngày
  • Mốc tích lũy sẽ không reset

Đặc biệt, nhân dịp Tết nguyên đán này, từ mùng 1 – mùng 4 Tết các HLV sẽ được nhân đôi vé nhận được, nghĩa là các HLV sẽ nhân được đến 2 vé mỗi ngày, gấp đôi cơ hội nhận các vật phẩm hot từ Vòng Quay Quý Mão.

Bên cạnh đó, vé tham gia Vòng Quay Quý Mão cũng sẽ được bán trong shop in-game, các HLV có thể sử dụng BP để sở hữu vé và săn các vật phẩm hot (mua tối đa 5 vé cho toàn bộ sự kiện).

VÒNG QUAY QUÝ MÃO ĐẶC BIỆT

Tại Vòng Quay Quý Mão Đặc Biệt, các HLV sẽ sử dụng FC để tham gia.

Vòng quay này cũng sở hữu các mốc tích lũy để các HLV có thể nhận các phần quà chất lượng theo mốc.

Lưu ý:

  • Mốc tích lũy sẽ không reset

Còn chờ gì nữa mà không đăng nhập vào game & trải nghiệm ngay 2 vòng quay cực kỳ chất lượng này để rinh về các siêu sao hot trong mùa Tết này nào.

  • Vòng Quay Quý Mão In-Game: Xuất hiện từ ngày 20.01 – 31.01.2023

CÁC TIN LIÊN QUAN

Quà Tặng Miễn Phí Dành Cho Các HLV Tham Gia Buổi Offline Ngày Hội Xem Bóng Đá Chung Kết UEFA Euro 2024

Ngoài ra còn có danh sách quà tặng dành cho các HLV đã đổi vé thành công từ trang sự kiện Sinh nhật 6 tuổi FC Online, tìm hiểu ngay!

[Vòng Quanh Thế Giới 3.0] Chiêu Mộ Dàn Sao 24TOTS Cùng Hàng Ngàn FC Chỉ Với Lượt Chơi FREE Mỗi Ngày

Xin chào các HLV, Sự kiện Vòng Quanh Thế Giới 3.0 đã chính thức trở lại, mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn với sự xuất hiện của huyền thoại ICON The Moment, LN, RTN, HG mạ vàng cực khủng. Đặc biệt, chỉ với lượt chơi FREE mỗi ngày các HLV sẽ có hội […]

[Sự Kiện Chuyển Sò 11.07]: Hâm Nóng Chung Kết UEFA Euro 2024 Với Loạt Sao Quốc Dân Miễn Phí

Để hòa vào không khí chung kết Euro 2024, từ ngày 11.07 - 14.07.2024, Sự kiện chuyển sò sẽ được ra mắt nhằm giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa 24TOTS, EU24 cùng loạt sao xịn sò khác hoàn toàn miễn phí.

NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 CÙNG FC ONLINE TẠI TP HCM

Hoà mình cùng sự bùng nổ của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hiện tại, FC Online sẽ mang đến NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 nhằm tạo cơ hội cho các HLV có chung niềm đam mê bóng đá được cùng nhau cuồng nhiệt trong sự kiện 4 năm […]