Quay lại

Vòng loại National Championship 2019 mùa 1 – Hakumen Trương Đức Hiếu trở thành cựu vương

Chào các HLV,
Vòng bảng giải đấu National Championship 2019 mùa 1 chứng kiến những trận đấu gay cấn và khốc liệt diễn ra giữa 8 VĐV xuất sắc nhất của làng FIFA Online 4 Việt Nam. Đã có những bất ngờ diễn ra, và sự tỏa sáng của những nhân tố mới mang lại một giải đấu vô cùng khó đoán, và chúng ta có quyền tin rằng trận chung kết sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

Hakumen Trương Đức Hiếu trở thành cựu vương

Điểm đáng chú ý phải nhắc đến đầu tiên đó là Trương Đức Hiếu đã có một ngày thi đấu đáng quên. Đương kim vô địch National Championship 2018 đã bị đánh bại hoàn toàn bởi nhân tố mới Lulinet.BinBeo với tỷ số 2-0, vất vả cầm hòa trước Hinorashi bằng một bàn thắng muộn và cuối cùng bị đánh bại tuyệt đối bởi Thanh Tòng. Cuối cùng sau 3 trận Hakumen chỉ có cho mình 1 điểm và chính thức trở thành cựu vương.

Nhân tố mới Lulinet.BinBeo gây bất ngờ

Không chỉ đánh bại đương kim vô địch đầy bất ngờ, BinBeo còn đả bại cả QG. Hinorashi và hòa với Evos.Thanh Tòng. Với phong cách chơi đầy kĩ thuật và nhiều đột biến với những miếng đánh từ 2 bên cánh đặc biệt là ở bên cánh của Henry. BinBeo hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những điều mới mẻ cho giải đấu trong lượt trận chung kết sắp diễn ra vào ngày 17/03 này.

Thanh Tòng vẫn chưa “hết thời”

Là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp nhận được nhiều sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ FIFA Online 4, sự quay trở lại của Thanh Tòng trong giải đấu lần này nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Có trận thua đáng tiếc trước đối thủ quen thuộc Hinorashi trong trận đầu tiên, nhưng Thanh Tòng đã kịp ghi tên mình vào lượt trận chung kết khi hòa cùng nhân tố mới BinBeo và đánh bại đương kim vô địch Hakumen. Chúng ta có quyền hi vọng lối đá đẹp của Tòng sẽ mang lại những phút giây tuyệt vời cho giải đấu trong lượt trận chung kết sắp tới như cái cách anh vẫn thường làm trong quá khứ.

Cựu binh QG.Hinorashi vẫn rất vững chắc

Cùng với Thanh Tòng, Hinorashi cũng là một cái tên rất quen thuộc với cộng đồng FIFA Online. Nổi tiếng với lối chơi chậm mà chắc, Hinorashi quay trở lại FIFA Online 4 theo một cách rất “chắc kèo”. Anh có một cuộc lội ngược dòng đầy bản lĩnh trước Evos. Thanh Tòng, hòa với đương kim vô địch Hakumen và chỉ chịu thua trước nhân tố mới BinBeo. Với kinh nghiệm và bản lĩnh có được từ nhiều giải đấu trong quá khứ, tin rằng chúng ta vẫn chưa nhìn thấy hết những gì mà Hinorashi có thể mang lại cho giải đấu lần này đâu.

QG.TH – Thành Hòa không còn là chính mình

Thành Hòa là người thứ hai trong top 6 National Championship 2018 bị loại khỏi cuộc chơi, ngày hôm nay anh đã không còn là chính mình. Vốn là niềm hy vọng của team QG nhưng anh lại bị đánh bại ngay từ trận đầu tiên bởi chính người đồng đội được đánh giá thấp hơn mình – QG. Joker với tỷ số 2-0. Trận bại đầu tiên chỉ là điềm báo cho thất bại tiếp theo của Thành Hòa khi anh bị khuất phục với tỷ số 2-0 bởi đương kim á quân GAM. Maestro. Cuối cùng, cho dù đã rất nỗ lực, anh chỉ có thể mang về kết quả hòa trước HND. TieuPi và chấp nhận ra về với 1 điểm sau 3 trận.

QG.Joker trở thành niềm hy vọng mới của team QG

Giống như tên của chính nhân vật mà anh lấy cảm hứng, Joker đã cho thấy sự khó đoán của mình khi đánh bại người đồng đội được đánh giá cao hơn mình 2-0 ngay trong trận ra quân. Cho dù sau đó anh thất bại trước HND. TieuPi và hòa với đương kim á quân GAM. Maestro, trận thắng trước Thành Hòa là quá đủ để anh ghi tên mình vào danh sách những tuyển thủ tham gia trận chung kết.

Gam.Maestro Hoàng Hiệp giữ vững phong độ

Là 1 trong top 6 của mùa giải 2018. Hoàng Hiệp bước vào giải đấu với tâm lý cần phải giữ vững phong độ, và anh đã làm được chuyện đó một cách đầy thuyết phục. 5 điểm sau 3 trận là thành tích Hoàng Hiệp đạt được, anh chỉ bị thủng lưới đúng 1 bàn và sẽ tiếp tục là đối thủ khó xơi của các VĐV vào loạt trận chung kết sắp tới.

Kẻ bất bại HND.TieuPi

Cùng với nhân tố mới BinBeo, TieuPi cũng chứng minh mình đúng là “bức tường thành cản bước đối thủ”. Bất bại là thành tích mà anh đạt được sau 3 trận đấu, anh chiến thắng 1-0 trước đối thủ QG. Joker, hòa 0-0 trước đương kim á quân GAM. Maestro và dù cho Thành Hòa đã rất cố gắng ghi tới tận 2 bàn vào lưới anh, Tường Thành vẫn lạnh lùng trả lại cho Thành Hòa một kết quả hòa 2-2, xuất sắc ghi tên mình vào danh sách tuyển thủ tham dự trận chung kết với 5 điểm sau 3 trận.