Quay lại

Vòng loại đại chiến CLB mùa 8: Cuộc tranh hùng của những top CLB xuất sắc

Vòng loại Đại chiến CLB Mùa 8 thi đấu ngày 05.01 vừa qua đã chứng kiến những cuộc chiến nảy lửa giữa TOP các CLB. Mùa này, Đại chiến CLB đã “nâng tầm” quy mô với gấp đôi số lượng tham gia và tổng giải thưởng Đại chiến CLB lên đến 20.000.000 VND – một mục tiêu lớn để các CLB tham gia chứng minh thực lực, tỏa sáng cộng đồng và sở hữu giải thưởng cho cả CLB “Một đội chiến giải – cả club nhận quà”.

Đặc biệt chúc mừng 8 CLB có thành tích thi đấu vượt bật tại Vòng loại sẽ bước tiếp vào Tứ kết 18.01 sắp tới, đó chính là:

  • 2 đại diện tại Tứ kết 1: NO PAIN NO GAIN và Becamex IDC
  •  2 đại diện tại Tứ kết 2: Shadow of War và RANH THI DA
  •  2 đại diện tại Tứ kết 3: LBK TEAM và KING GAMING
  •  2 đại diện tại Tứ kết 4: TFS FC và KunKun FC


Không quá xa lạ với cộng đồng FIFA Online 4, TOP 8 lần này góp mặt gồm những CLB có thành tích cao trong bảng xếp hạng CLB như NO PAIN NO GAIN, Becamex IDC, Shadow of War và RANH THI DA. Đặc biệt, 2 CLB cực kỳ quen thuộc mà chắc chắn anh em biết đến đó là LBK TEAMKunKun FC. Ngoài ra, không thể thiếu đi những nhân tố CLB mới với thành tích đáng nể tại Vòng loại vừa qua là KING GAMINGTFS FC.
Cùng chờ đợi cuộc đại chiến mới của TOP 8 tại:

  • Tứ kết ngày 18.01.2020
  • Bán Kết và Chung kết: 19.01.2020 và sẽ được livestream bình luận trực tiếp trên Fanpage và Youtube của EA Sports FIFA Online 4 Vietnam

Nhìn lại hành trình thi đấu của các CLB tại Vòng loại Đại chiến CLB Mùa 8 qua kết quả nhánh đấu sau nhé:
Một lần nữa, chúc mừng tất cả các đội đã tham gia và cống hiến hết mình cho từng trận đấu. Dù không thể bước tiếp ở Tứ kết nhưng các đội đã đem đến Đại chiến mùa này một tinh thần “eSports” đáng ngưỡng mộ. Chúc các CLB sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trên hành trình dual top xếp hạng nhé!

—————————————————

Mọi thắc mắc về giải đấu và trong quá trình làm giải vui lòng liên hệ:
Mr. Thiện Khoa – Đại diện BTC giải đấu đại chiến CLB mùa 8 – 0936 567256
Mr. Thái Bảo – Giám sát giải đấu cộng đồng FO4: 0789 578 259