Quay lại

VÒNG LEAGUE FVPL SPRING 2022 TIẾN ĐẾN GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT CỰC KỲ GAY CẤN

Vòng League giải đấu FIFA Online 4 Vietnam Pro League Spring 2022 đã đi đến giai đoạn cuối cùng để tìm ra 8 cái tên bước tiếp vào vòng Chung Kết đỉnh cao. Cùng xem qua diễn biến của các vòng đấu tuần 2 và lịch thi đấu tuần 3.

DIỄN BIẾN TUẦN THI ĐẤU THỨ 2

HSF Esports sau tuần 1 đã bám sát hạng nhất Tony Tonyy với 7 điểm thì ở tuần 2 HSF Esports đã vượt lên hẳn những người đàn anh còn lại với 14 điểm. Tony Tonyy để thua liên tục trước DIH Esports F4 và Box Gaming khiến họ rớt 2 hạng liên tiếp. Đây sẽ là cảnh báo để Tony Tonyy tỉnh táo lại khi đối đầu với những đội tuyển kỳ cựu khác.

Bên cạnh đó là sự trở lại cực kỳ mạnh mẽ của 2 ông lớn Box Gaming và DIH Esports F4. Box Gaming đã có màn thăng hạng liên tiếp từ hạng 5 lên đến hạng 2. DIH Esport F4 thì từ cuối bảng đã vươn lên hạng 6 tiến vào vùng an toàn.

Những trận đấu bứt phá của 2 đội tuyển DIH Esports F4 và Box Gaming

Đội tuyển trẻ The Geniuses được xem là làn gió mới của giải đấu đã có tuần thi đấu cực kỳ chật vật và rớt 1 hạng xuống top 5. Tại ngày thi đấu thứ 4 họ thua trắng 3 games trước BRVT Stars – 1 đội tuyển đang bị đánh giá thấp tại giải đấu. Sau khi lấy lại tỉnh táo, họ đã gỡ lại 3 điểm từ Pro Gamer bằng những trận thắng sát nút.

Walking Chicken họ có những trận đấu cực kỳ chắc chắn, liên tục giành về 2 điểm mỗi trận đã giúp cả đội tuyển đứng vững ở Top 4. Tuy vậy tất cả gánh nặng đều đang được dồn lên đôi vai của đội trưởng Sniper và Thành Hòa. Zico đang trải qua chuỗi thua liên tục khác hẳn với hình ảnh bất bại tại vòng League FVPL 2021.

BRVT Stars, Poloman Esprots và The Wolves đang bị xem là “kho điểm” khi họ nhiều nhận lấy trận thua trắng 3 games. Tuy vậy tuần thi đấu cuối cùng vẫn còn 3 vòng đấu, đây là cơ hội trở mình nếu cả 3 có thể bứt phá ở tuần cuối này.

DANH SÁCH VUA PHÁ LƯỚI – NHỮNG TUYỂN THỦ XUẤT SẮC TẠI GIẢI ĐẤU.

Ở tuần thi đấu thứ 3, Thành Hòa tạm thời rút lui khỏi danh sách Vua Phá Lưới khi chỉ ghi được 11 bàn thắng.

DIHxMaestro bứt phá từ 0 lên 12 bàn thắng chỉ sau 4 trận đấu và toàn thắng 4 trận liền. Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Maestro, DIH Esprots F4 đã tiến mạnh đến hạng 6.

BOXxTDH không chỉ ghi nằm trong top Vua Phá Lưới mà anh còn nằm trong Top những người nhiều Man Of The Match nhất với 3 lần đạt được danh hiệu này.

HSF Esports đang thể hiện ra mình xứng đáng với Top 1 khi có 2 tuyển thủ cùng lọt vào danh sách Vua Phá Lưới là Trịnh Hiếu và Quách Phú Thành.

LỊCH THI ĐẤU TUẦN 3 | 25 – 26 – 27/02/2022

Cùng đón xem trực tiếp giải đấu từ 16h00 đến 21h00 các ngày cuối tuần 25 – 26 – 27/02/2022.

  • Fanpage: https://www.facebook.com/officialfo4vn/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrCqu1n0H52uGETAoSmgNdQ

Hãy đón xem để cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của bạn nhé!

 

CÁC TIN LIÊN QUAN