Quay lại

VOLTA LIVE GRAND OPENING: “Hóa thân thần tượng – Quẩy rank cực sướng” cùng bản cập nhật siêu khủng vào ngày 09.07.2020

Chào các HLV,
VOLTA LIVE sẽ trải qua một cuộc lột xác vào ngày 09/07/2020 sắp tới với hàng loạt tính năng mới siêu hấp dẫn. Những tính năng mới đó là gì? Hãy bước vào tìm hiểu ngay thôi!

Trở thành ngôi sao bóng đá đường phố với chế độ đá xếp hạng

Chế độ xếp hạng của VOLTA LIVE chính là nơi biến ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá của các bạn trở thành hiện thực. Tại đây, bạn không còn là HLV nữa. Từ giờ, bạn là một cầu thủ đường phố.

Bạn sẽ hóa thân thành cầu thủ, tham gia thi đấu để tạo nên tên tuổi cho riêng mình. Bạn có thể là bất kì ai, từ một chiến binh sao vàng như Quang Hải, Hùng Dũng cho đến ngôi sao bóng đá thế giới như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hoặc thậm chí trở thành một huyền thoại vĩ đại như Zidane, Drogba.
Tìm hiểu thêm về chế độ đá xếp hạng tại đây.

Quẩy hết mình cùng bạn bè với chế độ đấu mời

Chắc hẳn một khi bước vào thế giới VOLTA LIVE, bất kì ai cũng đã từng thử tìm cách đá giao hữu với hội bạn bè của mình. Những trận đấu 4vs4 diễn ra giữa các anh em thân quen với nhau chắc chắn sẽ rất “bánh cuốn”. Tuy nhiên việc bắt cặp với nhau khá bất tiện phần nào ngăn cản các bạn quẩy hết mình với đam mê.

Giờ thì mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn, bất kỳ ai cũng có thể lập kèo đấu giao hữu một cách vô cùng dễ dàng với hệ thống trận đấu mời của VOLTA LIVE. Chỉ cần tạo phòng, mời chiến hữu vào sau đó chia team và chiến thôi.
Tìm hiểu thêm về chế độ đấu mời tại đây.

Không còn là tay mơ cùng chế độ đấu tập với máy

Nếu bạn là một lính mới thực thụ trong thế giới VOLTA LIVE hoặc một cầu thủ đường phố đang muốn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào những trận xếp hạng đầy tính cạnh tranh thì chế độ đấu tập với máy chính là tính năng hoàn hảo dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm về chế độ đấu tập với máy tại đây.

Giao diện mới đậm chất đường phố

Cuộc lột xác của VOLTA LIVE không chỉ dừng lại ở “chất” mà còn đến từ khía cạnh “thẩm mỹ”. Ngoài việc thêm nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn, giao diện của VOLTA LIVE cũng sẽ được nâng cấp để trở nên đẹp mắt hơn, đậm chất đường phố hơn nhưng vẫn không kém phần tiện lợi.

Tìm hiểu thêm về giao diện VOLTA LIVE mới tại đây.
Còn rất nhiều điều thú vị về VOLTA LIVE đang chờ các bạn khám phá vào ngày 09/07/2020 sắp tới. Hãy theo dõi fanpage chính thức của FIFA Online 4 liên tục để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!
Trân trọng.