Quay lại

VOLTA GRAND OPENING: Không còn là “tay mơ” cùng chế độ đấu tập với máy

Chào các HLV,
Nếu bạn là một lính mới thực thụ trong thế giới VOLTA LIVE hoặc một cầu thủ đường phố đang muốn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào những trận xếp hạng đầy tính cạnh tranh thì chế độ đấu tập với máy chính là tính năng hoàn hảo dành cho bạn.

Tự do lựa chọn độ khó

Đến với chế độ đấu tập, các cầu thủ sẽ được lựa chọn giữa 5 độ khó (tương tự 5 mức rank của VOLTA: Tập sự – Tân Binh – Điêu Luyện – Tinh Anh – Siêu Sao) để tập luyện. Độ khó càng cao thì AI sẽ thông minh hơn, thực hiện nhiều kỹ thuật hơn và chiến thuật chặt chẽ hơn.

Sự đa dạng về độ khó sẽ giúp các cầu thủ dễ dàng lựa chọn môi trường tập luyện tốt nhất dành cho bản thân, từ đó tìm ra phương thức hoàn hảo nhất để giành chiến thắng.

Không còn là “tay mơ”

Chế độ Trận đấu tập là nơi hoàn hảo để lính mới rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết. Tại đây, bạn sẽ được tập luyện cùng với đồng đội và đối thủ được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo tân tiến bậc nhất.

Hãy dành thời gian phát triển những kỹ năng cơ bản như chuyền bóng, rê bóng, dứt điểm, vv… để chuẩn bị sẵn sàng bước vào những trận đấu thực thụ.

Càng trở nên lão luyện hơn

Không chỉ có lính mới mới cần đến nơi tập luyện, những cầu thủ đường phố đã dày dạn kinh nghiệm vẫn có cách tối ưu hóa chế độ đấu tập với máy.
Tại đây, bạn hoàn toàn có thể thử sức với AI mức độ cao như Tinh Anh hay Siêu Sao, tập luyện thuần thục một số kỹ thuật mức độ cao cấp như Neymar Rainbow Flick, El Tornado, vv… để chinh phục những thứ hạng cao hơn.

Trên hết, đây là nơi để bạn làm thử những điều “điên rồ” trước khi thực hành trong một trận đấu thật sự. Đôi khi chính những phút ngẫu hứng sẽ mang lại cho bạn chiến thắng một cách không thể ngờ tới. Chúng ta là những nghệ sĩ đường phố cơ mà?
Còn rất nhiều điều thú vị về VOLTA LIVE đang chờ các bạn khám phá vào ngày 09/07/2020 sắp tới. Hãy theo dõi fanpage chính thức của FIFA Online 4 liên tục để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!
Trân trọng.