Quay lại

VOLTA GRAND OPENING: Giao diện mới cực đẹp mắt và đậm chất đường phố

Chào các HLV,
Trong bản cập nhật 09/07/2020 sắp tới đây, VOLTA LIVE sẽ trải qua một cuộc lột xác thật sự. Không chỉ cập nhật nhiều tính năng mới hấp dẫn, chế độ bóng đá đường phố của FIFA Online 4 còn khoác lên mình bộ cánh mới đẹp mắt và độc đáo hơn.
Giao diện mới của VOLTA LIVE có gì thú vị? Hãy cùng bước vào tìm hiểu ngay thôi.

Sân đá xếp hạng không thể chất hơn

Với bản cập nhật VOLTA LIVE sắp tới, chúng ta sẽ được thi đấu ở mặt sân hoàn toàn mới lạ. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một sân đấu với màu xanh sắc tím cực bắt mắt điểm xuyết thêm những ánh đèn neon lấp lánh nhưng không kém phần “chất chơi người dơi”.

Đặc biệt hơn nữa, sân đá xếp hạng của VOLTA LIVE cũng có kích cỡ lớn hơn so với sân thông thường, điều này sẽ tạo thêm nhiều khoảng trống để các cầu thủ đường phố thỏa sức quẩy skill.

Bổ sung hàng loạt áo đấu mới

Sân mới thì đương nhiên phải đi kèm với áo đấu mới rồi. Sẽ không chỉ là 2 mẫu áo đấu lặp đi lặp lại một cách nhàm chán nữa, giờ đây mỗi trận đấu sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi các cầu thủ đường phố được cung cấp thêm 4 mẫu áo đấu mới để quẩy VOLTA LIVE.

Anh em thích mẫu áo nào nhất? Tôi thì chấm kiểu thứ 3 rồi đấy.

Cách thể hiện fever mới trực quan, thuận tiện hơn


Fever là một tính năng cực chất của VOLTA LIVE, mỗi một hành động trong trận đấu của các thành viên đều sẽ mang đến một lượng “năng lượng” Fever nhất định. Khi thanh Fever đạt đến 100% và kích hoạt, các thành viên trong đội bóng sẽ hóa “siêu nhân”, tăng cực mạnh về tốc độ, sức mạnh và kỹ năng dứt điểm.
Với bản cập nhật mới, thanh fever sẽ được bổ sung thêm phần thể hiện trên đầu mỗi cầu thủ, cực thuận tiện cho các bạn theo dõi thời gian hiệu lực của Fever.

Thay banner thể hiện phong cách

Mỗi người chơi khi bước vào một trận đấu VOLTA LIVE đều mang theo một phong cách rất riêng, điều đó phần nào thể hiện qua lối chơi, cách quẩy skill, vv… nhưng cũng không thể bỏ qua vấn đề “thẩm mỹ”.
Giờ đây, các nghệ sĩ đường phố đã có thể thay đổi banner sau lưng cầu thủ mỗi khi vào trận đấu, thoải mái thể hiện “bản sắc” của mình.

Tùy chọn danh sách cầu thủ tối ưu

Trong bản cập nhật mới, VOLTA LIVE sẽ không tự động chọn cầu thủ có OVR cao nhất trong đội hình nữa mà sẽ cho phép người chơi được tùy chọn danh sách cầu thủ sẽ tham gia vào các trận đấu. Tại đây, các HLV sẽ được chọn ra danh sách 9 cầu thủ bất kì chia đều ra 3 người cho 3 tuyến (FW/MF/DF) để sử dụng trong các trận đấu VOLTA LIVE.

Ngoài việc được tự do lựa chọn cầu thủ, các bạn còn có thể dễ dàng so sánh chỉ số của các “ứng viên” thông qua giao diện so sánh cầu thủ đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Hướng dẫn dành cho người mới

Nếu đây là lần đầu tiên trải nghiệm VOLTA LIVE thì bạn sẽ được chào đón bằng một phần hướng dẫn với đầy đủ thông tin, giao diện cực đơn giản, dễ hiểu nhưng không kém phần đẹp mắt.

Không chỉ người chơi mới mà cả những cầu thủ đường phố dày dạn kinh nghiệm cũng có thể tìm hiểu thêm về những sự thay đổi và tính năng mới của chế độ chơi cực thú vị này thông qua phần hướng dẫn.

Còn rất nhiều điều thú vị về VOLTA LIVE đang chờ các bạn khám phá vào ngày 09/07/2020 sắp tới. Hãy theo dõi fanpage chính thức của FIFA Online 4 liên tục để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!
Trân trọng.