Quay lại

VINH DANH CÁC CLB TOP BXH CHUNG MÙA 7 FIFA ONLINE 4

Chào các HLV,
Mùa 7 xếp hạng CLB đã chính thức khép lại, bạn có hài lòng với thứ hạng mà CLB của mình đạt được? Dù kết quả có thể nào thì đó cũng là thành quả của tất cả thành viên trong CLB cùng nhau quẩy rank chăm chỉ và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt một tháng trời, niềm vui tinh thần khi gặt hái những thành quả mà sự cố gắng này mang lại không có bất kì thứ vật chất gì có thể so sánh được. Đây là lúc chúng ta cùng vinh danh những CLB “đỉnh” nhất trong tháng 8.

DANH SÁCH TOP 10 CLB BXH CHUNG

Các câu lạc bộ tham gia tranh tài đạt thành tích điểm số cao nhất, chăm chỉ đua Top trên Bảng Xếp Hạng Chung các Câu lạc bộ FIFA Online 4 Việt Nam mùa trước và hiện tại trong danh sách này. Theo dõi bảng xếp hạng này ở đây: https://club.fo4.garena.vn/rank.
Chúc mừng những CLB TOP xếp hạng mùa 7. Chi tiết tên các CLB như sau:

Xếp hạng
1 NO PAIN NO GAIN
2 Becamex IDC
3 FO4 GLXH
4 CHELSEA FC
5 Gcafe Team
6 GogameFC
7 Ranh Thi Da
8 Shadow of War
9 ManUnitedHappy
10 Jimdany Royal

Chúc mừng CLB NO PAIN NO GAIN tiếp tục thống trị BXH CLB chung của FIFA Online 4, với sự chăm chỉ và cống hiến hết mình của tất cả thành viên đúng như ý nghĩa của CLB: “Không trải qua đau đớn thì không thể thành công”. Tin rằng thời kì thống trị của CLB sẽ tiếp tục trong khoảng thời gian dài.
Nếu vị trí Top 1 là bất di bất dịch thì Top 2 và 3 lại là một câu chuyện khác. Trận chiến tranh giành 2 vị trí số 2 và số 3 luôn luôn thú vị, lần này là 2 cái tên quen thuộc Becamex IDC FO4 GLXH giành được thứ hạng đầy vinh quang.
Chúc mừng CLB Jimdany Royal ManUnitedHappy lần đầu tiên bước vào top 10 CLB mùa 6. Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta có quyền tin rằng CLB sẽ tiếp tục đạt được những thành công trong tương lai.
Chúc các HLV thành công trong sự nghiệp cầm quân tại FIFA Online 4 và đạt được những thành công lớn cùng CLB của mình. Giờ thì chuẩn bị tay cầm và bàn phím để chiến rồi anh em, hãy chứng minh đâu mới là CLB mạnh nhất FIFA Online 4!

CÁC TIN LIÊN QUAN