Quay lại

VINH DANH CÁC CLB TOP BXH CHUNG FIFA ONLINE 4

Chào các HLV,
Vậy là Top Club đã đi đến mùa thứ 6 rồi. Kể từ khi ra mắt, tính năng CLB đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các anh em cùng chung đam mê. Không chỉ là sân chơi, đây còn là nơi các HLV thể hiện nhiệt huyết và thi đua với nhau để tìm ra CLB đỉnh nhất FIFA online 4.

DANH SÁCH TOP 10 CLB BXH CHUNG

Các câu lạc bộ tham gia tranh tài đạt thành tích điểm số cao nhất, chăm chỉ đua Top trên Bảng Xếp Hạng Chung các Câu lạc bộ FIFA Online 4 Việt Nam mùa trước và hiện tại trong danh sách này. Theo dõi bảng xếp hạng này ở đây: https://club.fo4.garena.vn/rank.
Chúc mừng những CLB TOP xếp hạng mùa 3, 4, 5 và 6. Chi tiết tên các CLB như sau:

Xếp hạng Mùa 3 Mùa 4 Mùa 5
1 NO PAIN NO GAIN NO PAIN NO GAIN NO PAIN NO GAIN
2 SuperSaiYa ViKingQBFC ViKingQBFC
3 ViKingQBFC SuperSaiYa gogamefc
4 OLD MAN Becamex IDC Gcafe Team
5 KingTiger Man utd FC Becamex IDC
6 Man utd FC CHELSEA FC CHELSEA FC
7 Becamex IDC RANH THI DA Man utd FC
8 Shadow of War Gcafe Team Shadow of War
9 RANH THI DA gogamefc SuperSaiYa
10 No1 OVERSEA FCTuTruong KingTiger

 

Xếp hạng Mùa 6
1 NO PAIN NO GAIN
2 ViKingQBFC
3 gogamefc
4 CHELSEA FC
5 Shadow of War
6 Becamex IDC
7 FO4 GLXH
8 Gcafe Team
9 RANH THI DA
10 SuperSaiYa

Chúc mừng CLB NO PAIN NO GAIN đã thống trị BXH Chung Top Club 4 mùa liên tiếp, dự sẽ khó có CLB đối thủ nào vượt mặt nổi TOP BXH Chung. Họ là những HLV đam mê, tâm huyết và chăm chỉ nhất FIFA Online 4, và việc họ đứng trên đỉnh vinh quang là vô cùng xứng đáng.
Top 2 và 3 liên tục thay đổi bởi nhưng cái tên quen thuộc: SuperSaiYa, ViKingQBFC, gogamefc. Có thể thấy top 1 tuy “khó nhằn” nhưng top 2 và top 3 thường xuyên thay chủ bởi các Top CLB đáng gờm, đầy quyết không để bị lấn át.
Chúc mừng CLB FO4 GLXH lần đầu tiên bước vào top 10 CLB mùa 6. Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta có quyền tin rằng CLB sẽ tiếp tục đạt được những thành công trong tương lai.
Chúc các HLV thành công trong sự nghiệp cầm quân tại FIFA Online 4 và đạt được những thành công lớn cùng CLB của mình. Giờ thì chuẩn bị tay cầm và bàn phím để chiến rồi anh em, hãy chứng minh đâu mới là CLB mạnh nhất FIFA Online 4!