Quay lại

VIETNAM IMMORTALS VÀ VIETNAM WARRIORS – HAI ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM ĐÃ SẴN SÀNG CHINH CHIẾN TẠI EACC WINTER 2018

Hai đội tuyển đại diện Việt Nam tại EA Champions Cup Winter 2018 chính là 6 vận động viên lọt vào Vòng chung kết giải đấu National Championship 2018 vừa qua.
Từng là đối thủ của nhau, họ sẽ cùng đồng lòng chinh chiến tại đấu trường quốc tế để đem vinh quang về cho nền thể thao điện tử Việt Nam.
Tên đội tuyển lần này cũng do chính các vận động viên đề xuất đặt ra, với ý nghĩa họ sẽ là những chiến binh bất tử. Liệu họ sẽ giành được cup vô địch EACC Winter 2018? Liệu họ sẽ trở thành những người hùng thực sự?

ĐỘI TUYỂN VIETNAM IMMORTALS


 Đây là đội tuyển tập hợp top 3 VĐV đạt thành tích cao nhất tại giải đấu National Championship 2018
Cái tên đầu tiên, đầu tàu cho tuyển Việt Nam chính là Hakumen – Đức Hiếu. Sở hữu lối đá pressing cùng cách phòng ngự khó chịu, Đức Hiếu hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu hấp dẫn và khẳng định bản thân tại kì EACC lần này.
Vermisse – Minh Khôi, người sở hữu lối đá Q+W vô cùng độc đáo trong FIFA Online 4. Từng chứng minh khả năng của mình tại vòng chung kết National Championship 2018, Minh Khôi sẽ là nhân tố đặc biệt đem đến những kết quả bất ngờ của Vietnam Immortals.
Cái tên cuối cùng là Maestro –  Hoàng Hiệp, đại diện đến từ Hà Nội, luôn thể hiện lối đá khó đoán cùng với việc có nhiều cách tấn công mới lạ Hoàng Hiệp sẽ là chỗ dựa vững chắc cho đội tuyển Vietnam Immortals.

ĐỘI TUYỂN VIETNAM WARRIORS 


Đây là đội tuyển tập hợp 3 VĐV còn lại trong top 6 VĐV lọt vào VCK National Championship 2018. Tuy họ thiếu may mắn tại giải quốc gia, nhưng lại có 2 nhân tố từng tham gia rất nhiều mùa giải trước của EACC từ thời FIFA Online 3, hứa hẹn sẽ đem về vinh quang về cho Việt Nam.
QG.TH – Thành Hòa là vận động viên thi đấu rất tốt tại National Championship 2018, tuy nhiên tâm lí chưa thực sự ổn định lại khiến Thành Hòa bị chịu những trận thua vô cùng đáng tiếc. Với việc gia nhập team QG, Thành Hòa chắc chắn sẽ cải thiện được vấn đề này từ những đàn anh của mình và trở thành cái tên đáng gờm tại giải EACC lần này.
Hanya – Ngọc Vũ cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ Việt Nam và thường xuyên xuất hiện tại các giải đấu quốc tế. Ngọc Vũ không còn bỡ ngỡ với EACC lần này. Với kinh nghiệm vốn có từ những giải đấu trước Ngọc Vũ sẽ sử dụng tinh thần thép để chiến đấu đến trận chiến cuối cùng.
ThienNi – Hoàng Thiện là một trong các vận động viên sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất cộng đồng FIFA Online Việt Nam. Lần này đến với EACC, Hoàng Thiện sẽ cố gắng hết mình để chứng tỏ với fan ham mộ rằng anh sẽ luôn là VĐV giàu thành tích nhất Việt Nam.

Là cổ động viên nước nhà, hãy theo dõi và ủng hộ cho hai đội tuyển Việt Nam tại EACC Winter 2018 lần này từ ngày 10/11 – 17/11/2018
Lịch trình giải đấu xem tại: https://fo4.garena.vn/lich-trinh-chung-cua-eacc-winter-2018/
Giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại fanpage và kênh Youtube chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam tại
●          Fanpage: https://www.facebook.com/officialfo4vn/
●          Youtube: https://goo.gl/2ApAzg
●          Trang thông tin chính thức của EACC Winter 2018: https://eacc.fo4.garena.vn/
Theo dõi fanpage và trang chủ để tiếp tục cập nhật những thông tin thú vị và lịch thi đấu chi tiết của EACC Winter 2018 cũng như cổ vũ cho 2 đội tuyển Vietnam Immortals và Vietnam Warriors nhé.