Quay lại

VIETNAM FUTURE GENERATION SHOWMATCH: REFUND GAMING QUYẾT ĐẤU VỚI TUYỂN TRẺ QUỐC GIA VIỆT NAM

Thân chào các HLV,

Vào ngày 29/9 vừa qua, FIFA Online 4 đã cho ra mắt mùa thẻ Vietnam Future Generation (VFG), một mùa thẻ nhằm vinh danh những chiến công vang dội mà những lứa trẻ của bóng đá Việt Nam, một triều đại mới đã được hình thành trong thời gian qua. 

Nhân sự kiện này, Showmatch mang tên Vietnam Future Generation được ra mắt quy tụ những gương mặt trẻ sáng giá của U23 Việt Nam cùng dàn streamer lão làng trong cộng đồng giới trẻ – Refund Gaming.

LỊCH PHÁT SÓNG

Đón xem trực tiếp lúc 19h00 các ngày 10/10, 12/10 và 14/10 tại Livestream Vietnam Future Generation Showmatch trên các kênh sóng của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam.

CUỘC ĐỐI ĐẦU THÚ VỊ GIỮA TUYỂN TRẺ QUỐC GIA VIỆT NAM VÀ CÁC LÃO TƯỚNG REFUND GAMING

Đội Vietnam Future Generation

Lần đầu tiên khi mà các cầu thủ Vietnam Future Generation sẽ trực tiếp trải nghiệm chính họ trong FIFA Online 4, bao gồm:

– Bùi Hoàng Việt Anh: chàng trung vệ tài năng và cũng là người được đánh giá là có kỹ năng đá FO4 hay nhất trong các cầu thủ VFG.

– Dụng Quang Nho: Được mong chờ là Gullit của team color Việt Nam trong FIFA Online 4

– Nguyễn Văn Toản: Thủ môn thứ 2 sẽ xuất hiện trong team color Việt Nam bên cạnh Đặng Văn Lâm, giúp các HLV có thêm 1 lựa chọn khác cho đội bóng cờ đỏ sao vàng của mình.

Đội Refund Gaming:

Bên kia chiến tuyến là những sự xuất hiện đáng chờ đợi đến từ nhà Refund Gaming. 

– Lê Khôi: Một gương mặt vô cùng quen thuộc trong cộng đồng FO4 từ những ngày đầu. Người sở hữu khả năng đá tay hay múa lưỡi vô cùng khét.

– Snake: Đương kim vô địch tại Ao Làng Champions League của anh em Refund

– Dev Nguyễn: Người em nhỏ tuổi trong đội nhưng khả năng đá FO4 cũng không thể xem thường.

BẠN SẼ LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH ĐẾN KẾT QUẢ THI ĐẤU CỦA 2 ĐỘI

Điểm đặc biệt tại Vietnam Future Generation Showmatch là các HLV FIFA Online 4 sẽ được quyền bình chọn lợi thế cho đội tuyển yêu thích của mình. Hãy thường xuyên theo dõi Fanpage để cùng tham gia bình chọn lợi thế, cổ vũ đội tuyển nhé.

CÁC PHẦN THI VÔ CÙNG HẤP DẪN

Tại Vietnam Future Generation Showmatch 2 đội chơi sẽ phải trải qua lần lượt 3 vòng đấu đầy khó khăn để tìm ra nhà vô địch.

[Tập 1] Nhà Tiên Tri: nơi mà các đội chơi sẽ phải cố gắng dự đoán những tình huống sẽ tiếp diễn như thế nào. Đội dự đoán được nhiều tình huống chính xác hơn sẽ giành được lợi thế cho các thử thách tiếp theo.

[Tập 2] Sức Mạnh Tình Bạn: tại đây hai đội chơi sẽ xây dựng đội hình tối ưu nhất với lợi thế sẵn từ lượt bình chọn của các HLV và thi đấu 2 trận 3vs3.

[Tập 3] Khoảnh Khắc Cá nhân: đây sẽ là lúc các thành viên phải tự thân vận động, dùng kỹ năng của chính mình khi từng thành viên mỗi đội sẽ đối đầu dưới thể thức 1vs1.

GIFTCODE GIÁ TRỊ CHO NGƯỜI XEM TRONG MỖI TẬP PHÁT SÓNG

Ngoài ra, xuyên suốt showmatch sẽ có các giftcode dành riêng cho các khán giả xem livestream vào mỗi tập. Vậy nên, hãy hẹn giờ đồng hồ và kêu gọi bạn bè cùng vào xem nhé!

Đừng bỏ lỡ Vietnam Future Generation Showmatch sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 các ngày 10/10, 12/10, 14/10/2022 trực tiếp tại các kênh sóng của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam.

Trân trọng.