Quay lại

VIỆT NAM TRỞ THÀNH NHÀ VUA CỦA FIFA eCHALLENGER KHI XUẤT SẮC ĐÁNH BẠI THÁI LAN 3-1 TRONG TRẬN GIAO HỮU

Trận giao hữu vào chiều ngày 16.08 giữa 2 đội tuyển FIFA eChallenger của Việt Nam và Thái Lan đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những tình huống làm bàn đẹp mắt đến từ phía cả 2 đội. 
Nhưng cuối cùng, bằng sự áp đảo xuyên suốt của mình, team Golden Stars của những Hùng Dũng, Cris Devil Gamer, Vermisse đã giành chiến thắng 3-1 một cách đầy thuyết phục.

GAME 1: VIETNAM GOLDEN STARS 2-0 THAILAND TEAM, CRIS PHAN DÙNG HÙNG DŨNG +10 GHI BÀN ĐẸP MẮT


Game 1 diễn ra với thế trận áp đảo xuyên suốt của team Golden Stars, liên tục hãm thành và tung ra những cú sút, tuy nhiên, đội tuyển đến từ Việt Nam vẫn không thể kết liễu đối phương.
Cuối cùng, điều gì đến cũng phải đến, 2 bàn thắng trong hiệp phụ của Cris Phan và Vermisse đã giúp Team Golden Stars chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0

GAME 2: CRIS PHAN & HÙNG DŨNG 2-0 KHOBSANAM & SUCHAO NUTNUM


Game đấu thứ 2 tiếp tục diễn biến với cách nhập cuộc quen thuộc của Thái Lan, đó là liên tục tận dụng những tình huống sút xoáy ngoài vòng cấm. Tuy nhiên với cách chơi đa dạng, phối hợp đẳng cấp và ăn ý, Hùng Dũng & Cris Devil Gamer tiếp tục cho người Thái “ăn hành” với tỉ số 2-0

GAME 3: CRIS PHAN & VERMISSE 2-3 KHOBSANAM & JUBJUBEIEI, MÀN RƯỢT ĐUỔI TỈ SỐ GAY CẤN


Với sự góp mặt của VĐV JubJubeiei trong trận đấu thứ 3, các ngôi sao Việt Nam đã có một trận đấu khó khăn hơn rất nhiều, dù đã xuất sắc gỡ hoà sau 2 lần bị dẫn trước, tuy nhiên Ronaldo de Lima +10 trong tay JubJubeiei vẫn quá khủng khiếp khi nâng tỉ số lên thành 3-2, kết thúc game đấu, team Thái Lan gỡ lại 1 trận và nuôi hi vọng lật ngược.

GAME 4: CRIS PHAN 2-0 KHOBSANAM, “HUỶ DIỆT” ĐỐI PHƯƠNG VÀ ĐƯA VIỆT NAM ĐẾN CHIẾN THẮNG


Hi vọng lật ngược của team Thái Lan đã ngay lập tức bị dập tắt khi ngay ở phút thứ 3, Toni Kroos trong tay Cris Phan đã tung ra một cú sút đẹp mắt để mở tỉ số, những diễn biến sau đó là màn áp đảo hoàn toàn của streamer đến từ Việt Nam, Cris Devil Gamer đã không cho đối phương có một phút giây nào để thở và cuối cùng đã kết liễu Khobsanam bằng siêu phẩm của Zidane, đồng thời đưa Golden Stars đến chiến thắng chung cuộc.
Tuy đây chỉ là trận đấu giao hữu nhưng cả 2 đội đều nhập cuộc hết mình và với lối chơi ăn ý cùng đẳng cấp cao hơn, các chàng trai Việt Nam của chúng ta đã xuất sắc giành chiến thắng, đồng thời khẳng định vị thế “ông vua” của eSport Đông Nam Á.
Xin được chúc mừng Cris Devil Gamer, Hùng Dũng và Vermisse.