Quay lại

[UPDATE THÁNG 10] Ranking 2.0: Xếp hạng mới – Cạnh tranh hơn – Hấp dẫn hơn cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn khác

Chào các HLV,
Sau nhiều lần thu thập ý kiến từ các HLV FIFA Online 4, đội ngũ FIFA Online 4 đã tổ chức nghiên cứu và tìm ra đáp án để game trở nên hấp dẫn và mang tính cạnh tranh hơn. Sự ra mắt Bản cập nhật Tháng 10 với hàng loạt tính năng quan trọng và mới lạ chắc chắn sẽ khiến các HLV cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết.

Hãy cùng điểm qua những điểm đặc biệt có trong bản cập nhật này nhé.

I. RANKING 2.0: XẾP HẠNG MỚI – CẠNH TRANH HƠN – HẤP DẪN HƠN

Ở phiên bản hiện tại, chúng tôi nhận thấy trình độ của các HLV đã được nâng cao rất nhiều so với trước đây. Chính vì thế, nhà phát hành quyết định đem đến một sân chơi mới mang tính cạnh tranh cao hơn, và phần thưởng sẽ có giá trị hơn để xứng đáng với nỗ lực của các HLV.
Ranking 2.0 sẽ mang đến những thay đổi mang tính cách mạng và khiến cho tất cả các HLV đứng ngồi không yên. Cùng xem qua những thay đổi đáng chú ý của Ranking 2.0 nhé:

  • WEEKLY LEAGUE: GIẢI ĐẤU HÀNG TUẦN DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC HLV
  • NÂNG CẤP PHẦN THƯỞNG XẾP HẠNG
  • BỔ SUNG HIỆP PHỤ VÀ PENALTY CHO TẤT CẢ CÁC MỨC RANK
  • GIẢM SỐ TRẬN PHÂN HẠNG
  • BỔ SUNG BẬC RANK MỚI

Xem thông chi tiết các tính năng mới của Ranking 2.0 tại đây

II. TÍNH NĂNG KHÓA CẦU THỦ

FIFA Online 4 chính thức mang đến tính năng khóa cầu thủ giúp các HLV tăng cường bảo mật, tránh các tình huống không hay xảy đến như nâng cấp nhầm, lỡ tay xóa hoặc mua bán cầu thủ trong đội bóng.
Lưu ý:

  • Các HLV cần ghi nhớ mật khẩu khóa cầu thủ.
  • Cầu thủ đã khóa sẽ không thể mua bán và nâng cấp.


Hướng dẫn chi tiết về Tính năng khóa cầu thủ tại đây

III. NÂNG CẤP HIỆU ỨNG CỦA THẺ ICONS

ICONS vẫn luôn là thẻ cầu thủ có giá trị nhất trong FIFA Online 4, với những huyền thoại đỉnh cao và bá đạo trong game lẫn ngoài đời thật. Để tôn thêm vẻ “sang chảnh” cho mùa thẻ của các Huyền thoại và khẳng định hơn nữa giá trị của họ, ở bản cập nhật lần này, điều đầu tiên mà chúng tôi mang đến đó là sự thay đổi hiệu ứng của thẻ ICONS.
Giờ đây, khi mở được các huyền thoại mùa ICONS, các HLV sẽ được chiêm ngưỡng hiệu ứng lấp lánh cực kỳ xịn sò. Cùng nhìn qua một số hình ảnh dưới đây nhé:

Thẻ ICONS mới được cập nhật hiệu ứng xịn sò, xứng tầm “đẳng cấp”

Đâu là tính năng mà các HLV mong chờ nhất trong bản cập nhật tháng 10 sắp tới?
Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về Bản cập nhật tháng 10 tại fanpage chính thức EA Sports FIFA Online 4 Vietnam.