Quay lại

Tưng bừng chuỗi sự kiện đón chào mùa Top Transfers

Có gì hot ở loạt sự kiện chào mừng mùa giải của các bom tấn chuyển nhượng?
Top Transfers – những quả bom tấn chuyển nhượng lịch sử bóng đá thế giới đang đến với FIFA Online 4. Chúng ta sẽ có 4 sự kiện vô cùng hoành tráng chào đón dàn siêu sao này. Anh em đã sẵn sàng săn sao TT về đội mình chưa?
Chuỗi sự kiện bắt đầu từ 11h00 ngày 10/10 đến 21/10/2018 và sẽ khởi động bằng sự kiện không hề nhỏ và quà thì cực to: Tỷ Phú TT – Lắc ngay trúng lớn. Vào thời điểm 10/10 này, sự kiện Tỷ Phú TT – Lắc ngay trúng lớn là nơi duy nhất có thể giúp các huấn luyện viên mang về đội một trong những ngôi sao Top Transfers đầu tiên trên toàn máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam.

Tỷ phú TT – Lắc ngay trúng lớn

Trò cờ tỷ phú phong cách FO4 sẽ chứa hàng loạt phần thưởng phong phú, từ BP cho đến các thẻ cầu thủ những mùa giải hot nhất Top Transfers, Tournament Best, NHD. Đây không chỉ là cơ hội cực lớn cho anh em trở thành một trong những người chơi đầu tiên lần đầu sở hữu thẻ mùa TT mà còn là những siêu sao hay huyền thoại đỉnh nhất từ loạt thẻ từng là các bom tấn chuyển nhượng này.
Các HLV có thể bắt đầu tham gia sự kiện từ 11h00 ngày 10/10 tại https://event.fo4.garena.vn/

Trên đây mới chỉ là món khai vị nhè nhẹ cho chuỗi sự kiện đón các anh tài mùa Top Transfers thôi đấy! Chuỗi sự kiện sẽ được tiếp tục hé lộ trong những ngày tới đây. Nhớ truy cập trang chủ và fanpage xem các thông tin chi tiết của chuỗi sự kiện chào mừng Top Transfers và cách chơi của Tỷ Phú TT – Lắc ngay trúng lớn. Hãy tự mình khám phá các ô may mắn của sự kiện và săn về siêu sao Top Transfers như ý!