Quay lại

[SỰ KIỆN MIỄN PHÍ] TRUY TÌM CÚP VÀNG TRỞ LẠI VỚI ICON 111+, 24TOTY CÁC MÙA 110+

Các HLV sẽ trở lại hành trình tìm cúp vào tháng 3 này để săn ngay các siêu phẩm ICON 111+, 23UCL 109+, 24TOTY 110+ cùng hàng tỷ BP.

Sự kiện áp dụng cho cả 2 nền tảng PC và Mobile, bắt đầu chinh phục từng giải đấu ngay tại: https://cup.fconline.garena.vn/ từ 01.03 – 29.03.2024.

HÀNG LOẠT PHẦN QUÀ CHỜ ĐÓN TRÊN HÀNH TRÌNH TÌM CÚP

Mỗi giải đấu sẽ mang đến cho các HLV hàng loạt các món quà cực chất như thẻ 23 UCL vừa ra mắt, 24TOTY và cả ICON.

THÊM LOẠT QUÀ XỊN VỚI HỘP QUÀ THẦN BÍ

– Tại Truy tìm cúp vàng lần này, các HLV sẽ có cơ hội nhận thêm hàng loạt các phần quà xịn sò như gói 24TOTY 106+, Decade 107+ ngay từ các cấp giải đầu tiên với vật phẩm lần đầu tiên xuất hiện – Hộp quà thần bí.

– Mỗi khi tìm thấy hộp quà thần bí trên hành trình tìm cúp của mình, anh em sẽ có hội nhận ngẫu nhiên 1 trong 4 món được liệt kê ra ở mục nhận ngẫu nhiên ở phần “Quà nhận được”.

5 THỂ LỰC MỖI NGÀY ĐỂ NHẬN QUÀ

HƯỚNG DẪN CHƠI
Bước 1: Đăng nhập trang sự kiện bằng PC hoặc Mobile và thi đấu một trận xếp hạng để nhận 4 thể lực + chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 thể lực. (Tối đa 5 thể lực/ngày)
Bước 2: Tạo ra lối đi cho riêng mình để săn về nhiều phần quà nhất có thể, đi mỗi ô sẽ tiêu hao 1 thể lực (quà hoặc chướng ngại vật sẽ xuất hiện ngẫu trong các ô).
Bước 3: Khi gặp phải chướng ngại vật, sử dụng 2 thể lực để phá bỏ và nhận thưởng ngẫu nhiên quà hoặc cúp vàng.
Bước 4: Săn đủ 2 cúp vàng để tiếp tục khám phá màn chơi (giải đấu) khác với các phần quà hấp dẫn hơn.

*Lưu ý:

– Các HLV có thể chơi tiếp màn hiện tại để nhận được tất cả phần quà tại màn đó khi đã tìm đủ 2 cúp vàng.

– Cúp vàng có thể tìm thấy trong chướng ngại vật.

CẤP GIẢI CÀNG CAO, QUÀ CÀNG ĐỈNH

Có tất cả 5 mức độ giải đấu tương đương với 5 màn chơi, các HLV càng tiến càng sâu vào các giải đấu chuyên nghiệp hơn thì các phần quà mỗi màn sẽ ngày càng hấp dẫn. Đặc biệt khi đã đi hết màn chơi, các HLV sẽ chắc chắn nhận được các phần quà đặc biệt sau:

Những phần quà cực kỳ giá trị với cơ hội sở hữu cực cao chỉ tại sự kiện lần này, các HLV hãy tích cực tham gia mỗi ngày để mau chóng thăng cấp đội hình với những ICONS, Siêu cầu thủ từ mùa thẻ Decade, cùng hàng tỷ BP miễn phí!

Tham gia ngay tại: https://cup.fconline.garena.vn/

Thời gian diễn ra: 01.03 – 29.03.2024.

Trân trọng.