Quay lại

[TRUY TÌM CÚP VÀNG] CHƠI THÁNG SINH NHẬT – FREE QUÀ CỰC CHẤT

Chào các HLV,

Sự kiện Truy Tìm Cúp Vàng đã quay trở lại trong tháng 6 này và vô cùng hoành tráng với những phần quà đặc biệt. Các HLV hãy sẵn sàng để trải nghiệm một tháng sinh nhật thật thú vị và rinh về vô số phần quà hấp dẫn như thẻ ICONS, UP, 20UCL cùng hàng tỷ BP nhé. Sự kiện áp dụng cho cả 2 nền tảng PC và Mobile, bắt đầu chinh phục từng giải đấu ngay tại: cup.fo4.garena.vn từ 01.06 – 28.06 thôi nào.

SĂN CÚP SINH NHẬT NHẬN FREE QUÀ KHỦNG CẢ THÁNG

HƯỚNG DẪN CHƠI
Bước 1: Đăng nhập trang sự kiện tùy chọn với PC hoặc Mobile và thi đấu một trận xếp hạng để nhận 4 thể lực + chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 thể lực. (Nhận tối đa 5 thể lực một ngày)
Bước 2:Tạo ra lối đi cho riêng mình để săn về nhiều phần quà nhất có thể, đi mỗi ô sẽ tiêu hao một thể lực. (quà hoặc chướng ngại vật sẽ xuất hiện ngẫu trong các ô)
Bước 3: Khi gặp phải chướng ngại vật, sử dụng thêm 1 thể lực để phá bỏ và nhận thưởng ngẫu nhiên quà hoặc cúp vàng.
Bước 4: Săn đủ 2 cúp vàng để tiếp tục khám phá màn chơi khác (giải đấu) với các phần quà hấp dẫn hơn.

Lưu ý:

Các HLV có thể chơi tiếp màn hiện tại để nhận được tất cả phần quà tại màn đó khi đã tìm đủ 2 cúp vàng.

Cúp vàng chỉ có thể tìm thấy trong chướng ngại vật.

ĐIỂM QUA NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ CHẮC CHẮN CÓ TẠI MỖI GIẢI ĐẤU

Có tất cả 5 mức độ giải đấu tương đương với 5 màn chơi, các HLV càng tiến càng sâu vào các giải đấu chuyên nghiệp hơn thì các phần quà mỗi màn sẽ ngày càng nhiều hơn và xuất hiện các gói quà chất lượng hơn. Đặc biệt khi đã đi hết màn chơi, các HLV sẽ chắc chắn nhận được các phần quà đặc biệt sau:

Những phần quà cực kỳ giá trị với cơ hội sở hữu cực cao chỉ có tại tháng sinh nhật, các HLV hãy tích cực tham gia mỗi ngày để mau chóng thăng cấp đội hình với những ICONS, UP, cùng tỷ BP miễn phí nhé. 

Tham gia ngay tại: https://cup.fo4.garena.vn/

Thời gian diễn ra: 01.06 – 31.06.2021

Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN