Quay lại

TRỞ THÀNH HLV FIFA ONLINE 4 THỰC THỤ CÙNG BÍ KÍP CHAT FO4

Chào các HLV,
Trong đợt Roster Update tháng 11 này, FIFA ONLINE 4 sẽ chính thức đón chào sự xuất hiện của một tính năng tuy “mới mà cũ” – “Chat” trong trận đấu. Nhiều HLV trước đây không thể bày tỏ cảm xúc hay giao lưu với đối thủ của mình khi chơi game chắc hẳn rất mong chờ tính năng này đúng không nào? Hòa trong không khí háo hức của anh em, FIFA ONLINE 4 trân trọng giới thiệu bộ BÍ KÍP CHAT FO4. Hãy cùng tham gia với Độ Mixi và Vodka Quang để xây dựng một cộng đồng FO4 văn minh, lịch sự nhé.

Người chơi FO4 thực thụ chính là những người thể hiện trọn vẹn nhất tinh thần “fair-play” trong bóng đá. Thắng không kiêu, thua không cay cú anh em nhé. Bởi mục đích cuối cùng và cao đẹp nhất của thể thao chính là kết nối mọi người với nhau. Hãy như Quang, đừng như Độ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có được những người bạn cùng chung niềm đam mê FIFA ONLINE 4? Với tính năng Chat sắp ra mắt, các HLV đã có thể thỏa sức kết bạn, làm quen với các anh em HLV khác trên toàn quốc. “Thêm bạn, thêm vui”.

Đá mãi vẫn không lên được Huyền thoại? Luyện gãy tay vẫn không làm được skill khó?
Đừng nản chí vì giờ đây, các HLV đã có thể học hỏi kinh nghiệm từ chính đối thủ của mình thông qua Chat. Bất kể việc lớn hay nhỏ, có người hướng dẫn cũng dễ dàng hơn đúng không anh em?

Các động tác ăn mừng “độc, lạ” giống như Vodka Quang bên dưới rõ ràng là vẫn đủ sức làm các HLV sảng khoái sau khi lập siêu phẩm. Vì thế nên chúng ta không cần thiết phải sử dụng những ngôn từ thái quá trong ô chat đúng không nào?

Đá đẹp và giao tiếp đúng “chuẩn” BÍ KÍP CHAT FO4 chính là những yếu tố giúp các HLV nhận được sự nể phục từ đối thủ của mình đấy. Biết đâu sau trận đấu anh em lại tìm thêm được tri kỷ từ FIFA ONLINE 4 thì sao?

Đặc biệt, FIFA ONLINE 4 đã cho phép các HLV bật/tắt tính năng chat tùy ý, để anh em có thể thưởng thức trọn vẹn nhất trải nghiệm bóng đá theo phong cách riêng của mình.

Tính năng chat trong trận lần này hẳn đã thỏa mãn được khao khát của anh em đúng không? Hi vọng anh em sẽ hào hứng đón nhận bộ BÍ KÍP CHAT FO4 này để trở thành những HLV thực thụ và cùng nhau xây dựng một cộng đồng FIFA ONLINE 4 văn minh nhé.