Quay lại

TRAINING PLAYERS: HUẤN LUYỆN SIÊU SAO – FREE QUÀ CẢ THÁNG, TRỞ LẠI TRONG THÁNG 5 NÀY VỚI HỆ THỐNG QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ CỰC CHẤT.

Chào các HLV,

Training Players đem đến cơ hội mang về hàng ngàn quà tặng giá trị hoàn toàn miễn phí trong cả tháng cho người chơi. Tất cả những gì các bạn cần làm là hóa thân thành HLV chuyên nghiệp và huấn luyện siêu cầu thủ của mình bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ cực đơn giản mỗi ngày và rinh về hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Tham gia ngay tại: https://tp.fo4.garena.vn/
Thời gian: 01.05 – 28.05.2021

HUẤN LUYỆN SIÊU SAO – FREE QUÀ CẢ THÁNG

– Sẽ có 28 nhiệm vụ kéo dài trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Các HLV sẽ nhận và hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để tích lũy điểm trưởng thành cho siêu cầu thủ mà mình lựa chọn.
– Các HLV có thể lựa chọn Siêu Tiền Đạo hoặc Siêu Tiền Vệ để huấn luyện.
– Các mốc điểm trưởng thành nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ:

Nhiệm vụ Số điểm trưởng thành nhận được
Ngày 1-6 10
Ngày 7 25

 

150,000,000 BP Gói 20UCL, MC, VTR 97+
100,000,000 BP Gói 20UCL, MC, VTR 95+
Gói MC 97+ Gói 20PLCA, VTR, MC 95+
Gói MC 96+ Gói 20PLCA, VTR, MC 96+

Những phần quà cực chất hoàn toàn miễn phí!!!

Lưu ý:
– Mỗi ngày các HLV chỉ có thể hoàn thành 1 nhiệm vụ.
– Các HLV có thể hoàn thành nhiệm vụ đã bỏ lỡ và nhận phần thưởng từ nhiệm vụ với 5FC/MC (Tối đa 7 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện)
– Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, ngoài điểm trưởng thành để phát triển siêu cầu thủ, các HLV sẽ nhận được nhiều vật phẩm cực hấp dẫn để nâng cấp đội hình của mình.
– Không những thế các HLV còn có thể nhận thêm phần quà tích lũy khi huấn luyện siêu cầu thủ của mình.


Các HLV sẽ nhận được những vật phẩm giá trị hoàn toàn miễn phí tương ứng với các mốc trưởng thành của siêu cầu thủ. Có 5 mốc các mà các HLV phải vượt qua: Tập sự – Tân Binh – Điêu Luyện – Tinh Anh – Siêu Sao.

MỜI BẠN CÀNG NHIỀU – NHẬN ̣ QUÀ CÀNG PHIÊU

– Đặc biệt, Training Players là cơ hội để các HLV trải nghiệm sự kiện cùng bạn bè của mình đồng thời còn mang đến cơ hội sở hữu các siêu sao mùa MC và 20UCL hoàn toàn miễn phí.
– Người gửi mã mời: Khi đăng nhập vào trang sự kiện, các HLV sẽ có cho mình 1 mã mời, hãy gửi mã mời này đến những người bạn của mình và khi họ huấn luyện siêu cầu thủ đạt mốc “Tân Binh”, bạn sẽ rinh được một phần quà chất lượng nữa từ sự kiện. Mời càng nhiều bạn đạt mốc “Tân Binh” quà nhận được càng chất.

– Người nhận mã mời: Các HLV chỉ cần nhập mã tại trang chủ sự kiện, sau đó hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, tích điểm trưởng thành và nhận quà cực chất từ trang sự kiện.
– Nếu không có mã mời, các HLV vẫn có thể tham gia sự kiện bằng cách đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ và nhận về full combo Quà hàng ngày, Quà tích lũy và Quà mời bạn.
Lưu ý:
– Các HLV nhận mã mời phải huấn luyện siêu cầu thủ cán mốc “Tân Binh”, khi đó các HLV gửi mã mời sẽ được tính là mời thành công 1 người bạn.
– Các HLV chỉ có thể nhập mã mời một lần duy nhất tại giao diện chọn Siêu cầu thủ để huấn luyện, nếu bỏ qua các HLV sẽ không thể nhập lại mã mời trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Tham gia ngay Training Players cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi và mang về hàng ngàn quà tặng miễn phí cả tháng.

Chơi ngay tại: https://tp.fo4.garena.vn/
Thời gian: 01.05 – 28.05
TR N TRỌNG.