Quay lại

TRAINING PLAYER FIFA ONLINE 4 ĐÃ TRỞ LẠI: HUẤN LUYỆN SIÊU SAO – FREE QUÀ CẢ THÁNG

Chào các HLV,

Không khí xuân đã về đến khắp mọi nẻo đường. Nhà nhà, người người đang sắm sửa, trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón tết, và các HLV của FIFA Online 4 cũng không phải ngoại lệ. Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cấp đội hình MIỄN PHÍ chào đón năm mới 2021 cho tất cả các HLV, FIFA Online 4 chính thức khởi động lại sự kiện Training Player: Huấn Luyện Siêu Sao – Free Quà Cả Tháng.

Với sự trở lại lần này, Training Player đem đến cơ hội mang về hàng ngàn quà tặng giá trị hoàn toàn miễn phí trong cả tháng cho người chơi, từ 01/02 đến hết ngày 28/02. Tất cả những gì các bạn cần làm là hóa thân thành HLV chuyên nghiệp và huấn luyện siêu cầu thủ của mình bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ cực đơn giản mỗi ngày và rinh về hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Tham gia ngay tại: tp.fo4.garena.vn

Thời gian: 01/02 – 28/02

HUẤN LUYỆN SIÊU SAO – FREE QUÀ CẢ THÁNG

  • Sẽ có 28 nhiệm vụ kéo dài trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Các HLV sẽ nhận và hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để tích lũy điểm trưởng thành cho siêu cầu thủ mà mình lựa chọn. 
  • Các HLV có thể lựa chọn Siêu Tiền Đạo hoặc Siêu Tiền Vệ để huấn luyện.
  • Các mốc điểm trưởng thành nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ:
Nhiệm vụ Số điểm trưởng thành
Ngày 1 – 6 10
Ngày 7 25

Lưu ý:

  • Mỗi ngày các HLV chỉ có thể hoàn thành 1 nhiệm vụ
  • Các HLV có thể hoàn thành nhiệm vụ đã bỏ lỡ và nhận phần thưởng từ nhiệm vụ với 5FC/MC (Tối đa 7 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện)
  • Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, ngoài điểm trưởng thành để phát triển siêu cầu thủ các HLV sẽ nhận được nhiều thẻ và vật phẩm cực hấp dẫn để các HLV nâng cấp đội hình của mình.
Gói MC 95+ 100,000,000 BP
Gói MG 96+ 90,000,000 BP
Gói MC, VTR, 20NG 95+ 50,000,000 BP
Gói VTR, MG, BoE 96+ Phiếu giảm giá thuế các mùa thường 20%

Những phần quà cực chất hoàn toàn miễn phí!!!

  • Không những thế các HLV còn có thể nhận thêm phần quà tích lũy khi huấn luyện siêu cầu thủ của mình.

Các HLV sẽ nhận được những vật phẩm giá trị hoàn toàn miễn phí tương ứng với các mốc trưởng thành của siêu cầu thủ. Có 5 mốc các mà các HLV phải vượt qua: Tập sự – Tân Binh – Điêu Luyện – Tinh Anh – Siêu Sao.

MỜI BẠN CÀNG NHIỀU – NHẬN QUÀ CÀNG PHIÊU

Đặc biệt, Training Player là cơ hội để các HLV trải nghiệm sự kiện cùng bạn bè của mình đồng thời còn mang đến cơ hội sở hữu các siêu sao mùa MC, các sao trẻ mùa 20NG & các “Lão Tướng” mùa VTR hoàn toàn miễn phí.

  • Người gửi mã mời: Khi đăng nhập vào trang sự kiện, các HLV sẽ có cho mình 1 mã mời, hãy gửi mã mời này đến những người bạn của mình và khi họ huấn luyện siêu cầu thủ đạt mốc “Tân Binh”, bạn sẽ rinh được một phần quà chất lượng nữa từ sự kiện. Mời càng nhiều bạn đạt mốc “Tân Binh” quà nhận được càng chất.

  • Người nhận mã mời: Các HLV chỉ cần nhập mã tại trang chủ sự kiện, sau đó hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, tích điểm trưởng thành và nhận quà cực chất từ trang sự kiện.
  • Nếu không có mã mời, các HLV vẫn có thể tham gia sự kiện bằng cách đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ và nhận về full combo Quà hàng ngày, Quà tích lũy và Quà mời bạn.

Lưu ý: 

Các HLV nhận mã mời phải huấn luyện siêu cầu thủ cán mốc “Tân Binh”, khi đó các HLV gửi mã mời sẽ được tính là mời thành công 1 người bạn.

– Các HLV chỉ có thể nhập mã mời một lần duy nhất tại giao diện chọn Siêu cầu thủ để huấn luyện, nếu bỏ qua các HLV sẽ không thể nhập lại mã mời trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Tham gia Training Player cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi và mang về hàng ngàn quà tặng miễn phí cả tháng.

 

Chơi ngay tại: tp.fo4.garena.vn

Thời gian: 01/02 – 28/02

TRÂN TRỌNG!