Quay lại

"Trải nghiệm FIFA – Nhận quà thả ga" tại các phòng máy VIP trên toàn quốc

CỨ CHƠI LÀ CÓ QUÀ! Nhận ngay nón và áo FO4 phiên bản đầu tiên và cực hiếm đến từ FIFA Online 4 đang chờ đợi các game thủ yêu thích bóng đá.
EA Sports FIFA Online 4 sẽ tổ chức loạt sự kiện “Trải nghiệm FIFA – Nhận quà thả ga” trên khắp mọi miền đất nước bắt đầu từ ngày 16/06 này. Chỉ cần đến ‘điểm danh’ và tham gia vào những thử thách nho nhỏ, bạn sẽ sở hữu những phần quà đặc biệt chúng tôi đã chuẩn bị sẵn.
Bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách của FIFA Online 4 Việt Nam? Xem qua nội dung sự kiện ngay dưới đây để chuẩn bị gom quà nào.

Ấn tượng hơn, FIFA Online 4 còn cho ra mắt chế độ chơi FIFA World Cup vô cùng đặc biệt tạo ra trải nghiệm bóng đá sát với thực tế. Chính bạn sẽ tham gia vào ngày hội bóng đá thế giới World Cup phiên bản FIFA Online 4 kịch tính với tất cả những cầu thủ siêu sao vào thời điểm hiện tại.
Hãy xem danh sách dưới đây để tìm khu vực gần nơi bạn sống và đến tham dự thật sớm để không bỏ lỡ các phần quà hấp dẫn từ sự kiện lần này.

Danh sách chi tiết phòng máy và thời gian tổ chức như thông tin bên dưới.


Hình ảnh một số phòng máy VIP mà các bạn có thể đến trải nghiệm miễn phí

Không cần đăng ký, chỉ cần có mặt “điểm danh” sớm tại địa điểm diễn ra sự kiện vào đúng ngày giờ thông báo là bạn sẽ được vào trải nghiệm thoải mái phiên bản FO4 mới cũng như có cơ hội nhận quà độc từ chương trình: Nước giải khát, áo FIFA Online 4, nón FO4 phiên bản giới hạn…
Thông tin sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trên trang chủ và fanpage trò chơi. Chúng tôi sẽ sớm gửi đến các bạn những hình ảnh sôi động từ sự kiện lần này. Hẹn gặp lại các bạn ở các phòng máy tổ chức Trải nghiệm FIFA – Nhận quà thả ga!
Chúc các HLV có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4!