Quay lại

Chơi Tại Phòng Máy Nhận Laptop, Tay Cầm, Bàn Phím Cùng Nhiều Quà Cực Chất

Chỉ cần đến chơi tại phòng máy có trong danh sách, các anh em chắc chắn sẽ nhận được những phần quà cực chất. Trong đó có 3 phần quà vô cùng giá trị là 1 chiếc Laptop, một chiếc tay cầm, 1 chiếc bàn phím. Hãy tham gia ngay để tránh bỏ lỡ nhé!

NHẬN NGAY LƯỢT QUAY THƯỞNG KHI CHƠI TẠI PHÒNG MÁY

Từ 22/09 – 22/10, khi anh em đến chơi game tại các phòng máy có trong danh sách tổ chức chương trình hoặc nếu anh em đi ngoài đường thấy các phòng máy có treo banner thì có thể “tấp vào” ngay để tham gia sự kiện. Tùy mỗi phòng máy sẽ có các chính sách khác nhau, anh em hãy  trao đổi với nhân viên mỗi khi vào chơi nhé!

Hiện giờ đã có hơn 500 phòng máy ở khắp các tỉnh thành tham gia tổ chức sự kiện, bạn có thể xem danh sách TẠI ĐÂY

Phần thưởng nhận được sẽ là 1 mã code để quy đổi thành 1 lượt quay tại trang: https://coupon.fo4.garena.vn/ với ngẫu nhiên các phần quà Ingame như gói ICONS, gói cầu thủ Century Club vừa ra mắt. Nhưng đặc biệt nhất, nếu anh em may mắn sẽ nhận được 1 trong 3 phần quà cực giá trị là 1 chiếc laptop, 1 chiếc tay cầm hay 1 chiếc bàn phím và các vật phẩm như áo và nón của FC Online.

MỞ ĐĂNG KÝ CHO CÁC PHÒNG MÁY THAM GIA SỰ KIỆN

Nếu các phòng máy mong muốn đem đến những phần quà cực chất tới người chơi của mình, mọi người có thể đăng ký tham gia tổ chức sự kiện TẠI ĐÂY. Thời gian đăng kí sẽ kéo dài đến hết 15/10.

Các phòng máy tham gia tổ chức sự kiện sẽ được chúng tôi gửi Banner sự kiện để treo và sẽ được liệt kê vào trong danh sách các phòng máy tổ chức, tăng khả năng tiếp cận đến người chơi.

DANH SÁCH PHÒNG MÁY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Hiện giờ đã có hơn 500 phòng máy ở khắp các tỉnh thành tham gia tổ chức sự kiện, bạn có thể xem danh sách TẠI ĐÂY

 

Đây là cơ hội để các HLV có thể săn về cho mình hàng loạt các phần quà chất lượng, hãy tham gia ngay nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN