Quay lại

TOTTENHAM & LIVERPOOL PRE-SEASON CLUB TOUR 2023: HÀNH TRÌNH THƯỞNG THỨC NHỮNG TRẬN CẦU HẤP DẪN CỦA CÁC CREATORS FIFA ONLINE 4

Mùa giao hữu luôn được các tín đồ bóng đá mong đợi. Đặc biệt là tại khu vực Châu Á và Đông Nam Á khi đây là dịp các đội bóng nổi tiếng hàng đầu thế giới đến du đấu và trình diễn những trận cầu mãn nhãn.

Vừa qua, các Creators Ngôi Sao Sân Cỏ đã có cơ hội tham gia các chuyến xem bóng đá giữa Tottenham Hotspur – Leicester City tại Thái Lan (23/7) và Liverpool – Bayern Munich tại Singapore (2/8) do FIFA Online 4 Việt Nam và EA Sports phối hợp tổ chức. Bên cạnh việc thưởng thức các trận đấu, đoàn FIFA Online 4 Việt Nam còn được tham quan, trải nghiệm những văn hóa, món ăn độc đáo tại mỗi quốc gia.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại mỗi chuyến đi nhé.

TOTTENHAM HOTSPUR F.C. PRE-SEASON CLUB TOUR 2023

Hành trình nhiều kỷ niệm tại Thái Lan của I Love FIFA, Tabi Tuấn Anh, Pressing Time cùng các khách mời VIP và bạn người chơi may mắn tại sự kiện Sinh nhật 5 tuổi FIFA Online 4.

Trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm, đoàn FIFA Online 4 Việt Nam đã được tham quan và trải nghiệm những địa điểm, món ăn đặc sắc tại Bangkok. 

Rất lấy làm tiếc khi trận đấu giao hữu giữa Tottenham Hotspur và Leicester City đã bị hủy do mặt sân Rajamangala ngập nước từ trận mưa lớn. Tuy nhiên, đối với mỗi người tham dự, đây vẫn sẽ là 1 kỷ niệm không thể nào quên trên chặng đường đồng hành cùng FIFA Online 4 và sắp tới sẽ là EA Sports FC Online.

LIVERPOOL F.C. PRE-SEASON CLUB TOUR 2023

 

Những nhà sáng tạo hàng đầu của FIFA Online 4 gồm MixiGaming, Cris Devil Gamer, Rambo, Vodka Quang, Lê Khôi, Bomman, Boongminz, Ốc Vô Địch và Thành Hòa đã “hạ cánh” và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau tại Đảo quốc Sư tử. 

Tất nhiên, điều để lại nhiều cảm xúc nhất chắc chắn đến từ trận đấu giao hữu giữa Liverpool – Bayern Munich, nơi mà kết quả trận đấu khiến 2 người buồn… nhưng tận 7 người vui. Và đối với những creator của chúng ta, đây là dịp để họ có thể làm content cùng nhau và chia sẻ những nội dung vô cùng thú vị tại Singapore trong thời gian tới.

Lúc đi hết mình, lúc về xỉu ngang

Hy vọng những chuyến đi lần này sẽ khởi động cho một tháng 8 bùng nổ, khi mà các giải đấu hàng đầu Châu Âu sẽ được khai mạc. Hẹn các HLV tại các sự kiện mới lạ và thú vị sắp tới của FIFA Online 4.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Quà Tặng Miễn Phí Dành Cho Các HLV Tham Gia Buổi Offline Ngày Hội Xem Bóng Đá Chung Kết UEFA Euro 2024

Ngoài ra còn có danh sách quà tặng dành cho các HLV đã đổi vé thành công từ trang sự kiện Sinh nhật 6 tuổi FC Online, tìm hiểu ngay!

[Vòng Quanh Thế Giới 3.0] Chiêu Mộ Dàn Sao 24TOTS Cùng Hàng Ngàn FC Chỉ Với Lượt Chơi FREE Mỗi Ngày

Xin chào các HLV, Sự kiện Vòng Quanh Thế Giới 3.0 đã chính thức trở lại, mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn với sự xuất hiện của huyền thoại ICON The Moment, LN, RTN, HG mạ vàng cực khủng. Đặc biệt, chỉ với lượt chơi FREE mỗi ngày các HLV sẽ có hội […]

[Sự Kiện Chuyển Sò 11.07]: Hâm Nóng Chung Kết UEFA Euro 2024 Với Loạt Sao Quốc Dân Miễn Phí

Để hòa vào không khí chung kết Euro 2024, từ ngày 11.07 - 14.07.2024, Sự kiện chuyển sò sẽ được ra mắt nhằm giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa 24TOTS, EU24 cùng loạt sao xịn sò khác hoàn toàn miễn phí.

NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 CÙNG FC ONLINE TẠI TP HCM

Hoà mình cùng sự bùng nổ của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hiện tại, FC Online sẽ mang đến NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 nhằm tạo cơ hội cho các HLV có chung niềm đam mê bóng đá được cùng nhau cuồng nhiệt trong sự kiện 4 năm […]