Quay lại

TOP 8 TRƯỜNG MẠNH NHẤT LỘ DIỆN, SẴN SÀNG TẠI VÒNG CHUNG KẾT STUDENT CUP 2022

Xin chào các Huấn Luyện Viên

Qua các vòng đấu rực lửa từ Vòng Tuyển Chọn đến Vòng Liên Trường Toàn Quốc, Student Cup 2022 đã tìm ra được 8 ngôi trường mạnh nhất xứng đáng tại Vòng Chung Kết khởi tranh vào ngày 5.10 sắp tới. 

Những cái tên xuất hiện tại Vòng Chung Kết Student Cup là:

Đội tuyển FIFA Online 4 Đại Học Văn Lang: Với việc đầu tư mạnh mẽ và cực kỳ quan tâm đến các giải đấu Esports, đại học Văn Lang đã thu được quả ngọt về khi thường có thành tích tốt tại các giải đấu gần đây. Trong lần này những chú Hạc vàng tiến tới vòng chung kết với tâm thế cực kì tự tin sẵn sàng đè bẹp mọi đối thủ.

Đội tuyển FIFA Online 4 FPT Hồ Chí Minh: Các “Chiến Thần Công Nghệ” đến từ FPT Hồ Chí Minh sẽ mang đến một lối chơi tấn công nảy lửa, không cho đối thủ bất cứ cơ hội khi đối đầu.

Đội tuyển FIFA Online 4 Đại học Bách Khoa Hà Nội: “Những Chiếc Động Cơ Vĩnh Cữu” bước tới vòng này không phải để dạo chơi, với sức mạnh khủng khiếp mà mình có, Đại Học Bách Khoa Hà Nội sẽ thổi bay tất cả những ai ngáng đường trên hành trình đến chức vô địch. 

Đội tuyển FIFA Online 4 Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên: Các “Kĩ Sư UTE” tuy học về kỹ thuật nhưng kỹ năng cũng nổi bật không kém. Với các thành tích cao trong nhiều giải Esports khác nhau gần đây, đội tuyển Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên sẽ là một đối thủ khó nhằn với các đội tuyển gặp phải.

Đội tuyển FIFA Online 4 Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: Đây là cái nôi của rất nhiều nhân tài từ các lĩnh vực khác nhau và FIFA Online 4 cũng không ngoại lệ. Trong lần tham gia này các “The Economists” đến từ NEU đem đến một đội hình đồng đều kỹ năng từ tất cả các thành viên và sẵn sàng hạ gục bất kì đối thủ nào. 

Đội tuyển FIFA Online 4 Đại Học Thủy Lợi:Các Kỹ Sư Hệ Thủy” đến với Vòng Chung Kết Student Cup không phải để dạo chơi mà để mang theo một cơn sóng thần cuốn trôi đi hết tất cả đối thủ cạnh tranh.

Đội tuyển FIFA Online 4 Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam: “Các Nhà Nghiên Cứu Sinh Học” đến đây để Farm Giải. Tuy hình ảnh của họ luôn được gắn với sự hiền hòa, thân thiện nhưng tại Student Cup thì không, các tuyển thủ từ Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam sẵn sàng cày nát các đối thủ để bước lên ngôi vương. 

Đội tuyển FIFA Online 4 Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng: Đội tuyển bao gồm những gương mặt quen thuộc tại các giải đấu trước đó và có thành tích cao của FIFA Online 4. Các Chiến Binh Sông Hàn là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch tại Student Cup 2022.

Sự xuất hiện của các Huấn Luyện Viên

Tại giải đấu lần này, các tuyển thủ hàng đầu của FIFA Online 4 sẽ xuất hiện với tư cách Huấn Luyện Viên đồng hành cùng Top 8 trường tại Vòng Chung Kết trên hành trình bước đến ngôi vô địch. Sự có mặt của những huấn luyện viên tầm cỡ này sẽ đưa chất lượng của giải đấu lên cao cũng như các trận đấu đều sẽ diễn ra cực kỳ căng thẳng khi các đội đều sẽ phải toan tính nhiều hơn.

Công bố danh sách Huấn luyện viên của các trường thuộc top 8:

DANH SÁCH HUẤN LUYỆN VIÊN
STT Huấn luyện viên Tên Trường Danh sách VĐV
1 Nguyễn Thành Hòa Học viện Nông nghiệp Việt Nam Hoàng Xuân Chung

Nguyễn Viết Minh

Đào Đức Thắng

2 Trần Minh Khôi FPT Hồ Chí Minh Chướng Thành Đông

Nguyễn Thành Trung

Nguyễn Quốc Kiệt

3 Nguyễn Ngọc Quang Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên Cao Quang Thịnh

Đinh Minh Quyền

Phan Thanh Hiếu

4 Lê Huy Hải Đại học Thủy Lợi Đặng Trường Giang

Hà Nhật Tiến

Cao Duy Tài

5 Trương Đức Hiếu Đại học Văn Lang Hàn Nguyễn Song Hảo

Vũ Đức Minh Thành

Trần Nguyễn Hải Nguyên

6 Trần Trung Tín Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội Trần Quốc Trung

Trần Minh Quang

Trần Đỗ Hoàng Minh

7 Nguyễn Thanh Tú Đại học Bách Khoa Hà Nội Trần Phi Long

Nguyễn Hải Bảo

Trần Văn Phúc

8 Trương Lê Ngọc Duy Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng Thi Lý Lực

Lê Văn Thi

Lê Thanh Hiếu

Vòng chung kết quốc gia lần này, các khán giả đón xem giải sẽ được chiêu đãi nhiều phần quà hấp dẫn như:

NHỮNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHI ĐÓN XEM LIVESTREAM
CÁC PHẦN QUÀ HẤP DẪN KHI XEM TRỰC TIẾP VÒNG CHUNG KẾT Gói ICONS 106+
Gói LN (104+)
500,000,000 BP
Gói 22TOTS, FA, LOL, BTB, CAP, 21UCL (97+)
Gói FA, LOL, BTB (99+)
Gói FA, LOL, BTB (98+)
Gói FA, LOL, BTB (97+)
50,000,000 BP

CÁC TIN LIÊN QUAN

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 21/07 – CƠ HỘI SĂN HÀNG NGÀN FC!

Xin chào các HLV! Giải đấu OpenCup là sân chơi cộng đồng và là sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV! 1.ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY: Khu vực […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 20/07/2024

Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!

LUẬT THI ĐẤU GIẢI FC ONLINE VIETNAM PRO LEAGUE – AUTUMN 2024

A. TỔNG QUAN GIẢI ĐẤU FC ONLINE VIETNAM PRO LEAGUE – AUTUMN 2024 FC ONLINE VIET NAM PRO LEAGUE – AUTUMN 2024 là giải đấu esports chuyên nghiệp cấp quốc gia dành cho bộ môn FC Online , dành riêng cho các đối tượng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt […]

Khởi động Road to SWISS Stage FVPL Autumn 2024 – Bước đến sân chơi đẳng cấp Quốc Gia

FC ONLINE VIETNAM PRO LEAGUE (FVPL) – AUTUMN 2024 là giải đấu eSports chuyên nghiệp cấp quốc gia dành cho bộ môn FC ONLINE. Giải đấu nhằm tìm ra đội tuyển vô địch,  Đăng ký Road to SWISS Stage từ 12:00 17/07/2024 tại: https://giaidau.fconline.garena.vn/ ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI ĐẤU:  Công dân đang sinh sống […]