Quay lại

TỔNG KẾT VÒNG LOẠI SEA INVITATION CUP 2019

Chào các HLV,
Trải qua một ngày thi đấu cực kỳ căng thẳng, Vòng loại SEA Invitation Cup 2019 đã chính thức khép lại! 4 cái tên xuất sắc nhất gồm có VN Immortals, TNP A, TNP B và Team Flash sẽ tiếp tục con đường chinh phục giải đấu tìm ra nhà vô địch FIFA Online 4 Đông Nam Á.

TNP A và TNP B (Thái Lan)

Chủ nhà Thái Lan đã có một ngày thi đấu rất thành công. Tại bảng A, TNP A đã đứng đầu bảng vô cùng thuyết phục với thành tích áp đảo tuyệt đối. Tại bảng B, TNP B tuy để mất ngôi đầu bảng vào tay VN Immortals nhưng việc chỉ để thua suýt soát 1 điểm với hệ số bàn thắng ngang ngửa cho thấy họ vẫn là những đối thủ đáng gờm.

VN Immortals (Việt Nam)

Chúng ta đã chứng minh vị thế của một “ông lớn” trong làng FIFA Online 4 khi từng là Á quân EACC Winter 2018. Với việc đứng đầu bảng B sau loạt trận thi đấu đấy thuyết phục trước 2 đối thủ Games Bond và TNP B, tin rằng bộ ba Thanh Tòng, BinBeo và Maestro sẽ tiếp tục chứng minh bản lĩnh của mình và giành lấy ngôi vô địch Đông Nam Á.

Team Flash (Singapore)

Với vị thế là đương kim vô địch EACC Winter 2018, không có gì quá bất ngờ khi Team Flash có số điểm ngang ngửa TBP A ở bảng A. Tuy thua về hiệu số, nhưng khi bước vào loạt trận đấu loại trực tiếp, thắng 1 bàn cũng vẫn là một chiến thắng, vì vậy, Team Flash sẽ là đối thủ vô cùng đáng sợ của VN Immortals.

Games Bond (Malaysia)

Games Bond có được một số thành công nhất định, nhưng vẫn là không đủ khi TNP B và VN Immortals quá xuất sắc. Sau loạt trận vòng bảng, Games Bond có được 5 điểm và đành phải dừng bước.

Indo United (Indonesia)

Đây là một ngày thi đấu cực kì tệ hại và đáng quên của các đại diện đến từ Indonesia. Thi đấu rời rạc, bị bắt bài tuyệt đối và không tạo ra được bất kì một sự phản kháng nào, Indo United để thua tuyệt đối tất cả các trận và không có nổi một kết quả hòa, trở thành “hòn đá lót đường” cho TNP A và Team Flash.