Quay lại

TỔNG KẾT VÒNG 3 & VÒNG 4: ROAD TO EACC AUTUMN 2021

VÒNG  3:

Alpha X có lối chơi tấn công chủ động, cả HKM, Misugi và Cragger đều có tỉ lệ cầm bóng cao và áp đảo hơn so với King Midas, tuy nhiên tuyến phòng ngự của King Midas vẫn đứng vững khiến cả 3 game đấu đều kết thúc với tỉ số hòa, mang về 3 điểm cho mỗi đội.

Zico và Thành Hòa tuy vẫn thi đấu quyết tâm nhưng sự lơ là trong phòng ngự khiến cả 2 đều không thể có được chiến thắng. Điểm sáng của Team TOM chính là Sniper khi anh là người đã “bắn tỉa” Team 3Z và mang về 5 điểm quý giá cho đội.

DIH Esports F4 với sự bá đạo của mình đã liên tục hủy diệt các đối thủ, ADG Esports tỏ ra quá yếu ớt và không thể kháng cự được sức tấn công mãnh liệt của những Mesut, Lee Hariii và Maestro.

Tony Tonyy và POLOMAN Esport tỏ ra ngang tài ngang sức, mỗi đội có cho mình 4 điểm và dậm chân tại chỗ tại bảng xếp hạng tổng.

Tỉ số ngày thi đấu thứ nhất

VÒNG  4:

ADG Esport tiếp tục chuỗi phong độ tệ hại của mình khi thua liền 2 game trước 3Z Esport. Cơ hội bước tiếp của họ là rất mong manh khi chỉ còn lại 3 vòng đấu và phải gặp những đối thủ không hề dễ chịu.

Tân binh King Midas sau thất bại toàn tập trước DIH Esports F4 đã gượng dậy ngoạn mục và đả bại Team TOM của Sniper, Zico và Thành Hòa. Trong đó, Sniper có thất bại đầu tiên của mình tại giải đấu.

Alpha X vẫn thi đấu ổn định, giành được 5 điểm trước POLOMAN Esport và củng cố vị trí nhì bảng của mình.

Trận “siêu kinh điển” giữa Tony Tonyy và DIH Esports F4 kết thúc bất phân thắng bại khi cả 2 đều có được 4 điểm. Vị trí trên bảng xếp hạng của họ vẫn không hề thay đổi.

Sau hai tuần thi đấu của Road to EACC, chúng ta đã trải qua nhiều trận đấu bất ngờ để có được bảng xếp hạng như hiện tại:

 

LỊCH TRÌNH VÒNG 5 – 6:

CÁC TIN LIÊN QUAN