Quay lại

TỔNG KẾT VCK MIỀN BẮC GIẢI ĐẤU NATIONAL CHAMPIONSHIP 2018

Gửi tất cả VĐV và các khán giả của FIFA Online 4!
Vòng chung kết National Championship 2018 miền Bắc đã chính thức khép lại. Hai cái tên đầu tiên đã được xác định để dành tấm vé có mặt tại Hàn Quốc cho giải đấu quốc tế đầu tiên của FIFA Online 4.

Sáu cái tên bước vào vòng chung kết miền Bắc đã trải qua những lượt thi đấu vòng bảng vô cùng căng thẳng, kết quả thứ hạng vòng bảng như sau:

  • Hạng 1: Nguyễn Hoàng Hiệp (Hà Nội 2)
  • Hạng 2: Đào Bá Duy (Hà Nội 1)
  • Hạng 3: Trương Đức Hiếu (Tuyên Quang 1)
  • Hạng 4: Phạm Quang Anh (Hải Phòng)
  • Hạng 5: Nguyễn Quốc Hưng (Nghệ An)
  • Hạng 6: Nông Đức Huy (Tuyên Quang 2)

4 VĐV đầu bảng đã bước tiếp vào Vòng loại trực tiếp để chọn ra 2 VĐV xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung Kết Quốc Gia. Vòng loại trực tiếp gồm 2 cặp đấu gồm: Nguyễn Hoàng Hiệp gặp Phạm Quang Anh và Đào Bá Duy gặp Trương Đức Hiếu.

Ở cặp đấu đầu tiên, Hoàng Hiệp đại diện khu vực Hà Nội đối đầu với Quang Anh đến từ Hải Phòng. Có rất nhiều khán giả Hải Phòng đã di chuyển một quãng đường tương đối xa lên Hà Nội, song điều đó cũng không giúp Quang Anh giành chiến thắng. Đạt phong độ thi đấu vô cùng xuất sắc, Nguyễn Hoàng Hiệp nhanh chóng giành chiến thắng với tỉ số 2-0 trước đối thủ của mình mặc dù tại 2 lượt trận VĐV này đều phải trải qua trận đấu ”bàn thắng vàng”. Qua đó giữ chắc chắn tấm vé đến với Hàn Quốc.
Trận đấu còn lại chứng kiến sự thiếu may mắn của VĐV Đào Bá Duy khi các tình huống đối mặt thủ môn đều không thể ghi bàn. Và anh đã tự trao tấm vé đến Hàn Quốc cho Trương Đức Hiếu – một đại diện đến từ Tuyên Quang. Tuy nhiên không thể phủ nhạt sự vượt trội của VĐV Đức Hiếu khi đã có được 2 trận thắng trước Bá Duy với cùng một tỉ số 2-1

Các HLV có thể xem lại trận đấu tại đây: https://goo.gl/Qf24RZ
Các trận chọn ra top 2 VĐV miền Trung và miền Nam sẽ được bình luận trực tiếp vào lúc 19:00 ngày 23/09/2018 tại fanpage chính thức của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam: https://www.facebook.com/officialfo4vn/
Nhớ đón xem và cổ vũ cho các VĐV nhé!