Quay lại

TỔNG KẾT VCK KHU VỰC NGÀY 14-15/09: 9 ĐỘI – 3 KHU VỰC VÀ 1 CUỘC HẸN TẠI VÒNG BẢNG CKQG

Chào các VĐV,
Trải qua 3 tuần thi đấu Vòng Loại và 1 tuần thi đấu VCK Khu vực trên khắp các tỉnh thành cả nước, FVNC 2019 Mùa 2 đã phải nói lời chia tay với rất nhiều đội tuyển đầy đam mê và cống hiến cùng FIFA Online 4 để chọn ra những đội mạnh mẽ nhất cho cuộc chiến sắp tới.
9 cái tên xuất sắc nhất của 9 đại diện đến từ 3 Khu vực đã hé lộ, hãy cũng theo dõi những gương mặt sáng giá của các đội tuyển này nhé.
KHU VỰC 1
Không ngoài sự kỳ vọng của cộng đồng FIFA Online 4, TEAM FLASH và DIH ESPORT đã xuất sắc có cho mình chiếc vé đến với Vòng Bảng CK QG khá dễ dàng trước 3 trận đấu. Tất nhiên, không thể không kể đến những VĐV đã góp mặt trong sự thành công tuyệt vời này của cả 2 đội là VĐV Hiếu Hakumen – nhà vô địch NC2018, Subin, Tieupi Tường Thành cho đội tuyển DIH Esport; đối với TEAM FLASH – chắc chắn sẽ là VĐV Hoàng Hiệp – đương kim mùa 1 NC 2019 (theo thể thức cá nhân), Top xếp hạng 3 mùa liên tục – Minh Mít, Lee Hariii gương mặt từng xuất hiện tại The Streamer FIFA Online 4 mùa 1 và cả VĐV kỳ cựu Minh Quang.
Đội Kzozo Esport với sự góp mặt của VĐV Đoàn Nhất Đạt – top streamer của FIFA Online 4 và đồng đội của anh – đã cùng tạo đột biến tại nhánh thua để tranh cho mình chiếc vé đến với Vòng bảng lần này!

KHU VỰC 2
Đội 3Z là một ẩn số bí ẩn với những cái tên hoàn toàn mới lần đầu ra mắt cộng đồng. Cùng có cho mình chiếc vè lần này tại nhánh thắng chính là đội NAMDINHCLUB – đã từng tranh tài tại giải đấu Galacticos Super Cup của FIFA Online 4 với thể thức đồng đội.
Đi lên từ nhánh thua – Đội FARMER – đương kim vô địch Galacticos cũng không bỏ lỡ cơ hội chiến giải tại trận tranh tài Vòng Bảng CK QG.

KHU VỰC 3
DIVISION X – một bức tường lớn để các đối thủ cũng phải “nhúng nhường” đôi chút khi gặp phải – với sự góp mặt của những VĐV chuyên nghiệp không thể nào quen mặt hơn như VĐV Thanh Tòng, VĐV Minh Khôi, Trung Hiếu và Ngọc Vũ.
Cùng xuất sắc có mặt là Đội RETRO KID – hạng 3 giải đấu Galacticos với những cái tên rất mới, chắc chắn sẽ làm cuộc chiến sắp tới thêm phần khó lường hơn!
Đội EA EASY cũng là một cái tên mới đáng mong chờ tại Vòng bảng sắp tới đấy.

Chúc các đội sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trên hành trình đến với chiến thắng vinh quang của FVNC 2019 mùa 2.