Quay lại

Tổng kết tuần thi đấu đầu tiên của FIFA Online 4 Việt Nam National Championship 2019 Mùa 2 ngày 24-25/08/2019

Xin chào các VĐV,
Vào 2 ngày cuối tuần vừa qua, tuần thi đấu đầu tiên của giải đấu FVNC 2019 mùa 2 đã chính thức khởi tranh ở hơn 20 tỉnh thành trên toàn quốc. Các VĐV đã cùng nhau tạo nên bầu không khí sôi động nhưng không kém phần căng thẳng, quyết liệt.  Ngay bây giờ các VĐV có thể vào ngay trang https://giaidau.fo4.garena.vn/ để xem danh sách các đội sẽ bước tiếp vào Vòng chung kết Khu vực sau tuần thi đấu vừa qua.

Điểm danh các đội hạng Nhất tuần thi đấu đầu tiên của 3 khu vực

Khu vực 1

Những gương mặt không thể nào quen thuộc hơn như Hiếu Hakumen và Hoàng Hiệp tiếp tục xuất hiện tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, họ khoác trên mình 2 màu áo khác nhau đại diện cho DIH ESPORT và TEAM FLASH – những đối thủ khá đáng gờm đối với các đội còn lại trong Khu vực này.

Khu vực 2

FARMER, NAMDINHCLUB – 2 cái tên quen thuộc tại Galacticos Super Cup vừa rồi – họ đã và đang tiếp tục trở lại mạnh mẽ hơn tại Vòng loại FVNC lần này. Tại đây, 10 tỉnh/tp đã tìm ra 8 đội xuất sắc nhất để có cho mình 8 chiếc vé đến với VCK Khu vực. Tuy nhiên, do tỉnh Quảng Bình và Quảng Nam đã không đủ số lượng đến tham dự, buộc BTC vẫn cho giải đấu diễn ra nhưng sẽ không công nhận chiếc vé đến VCK Khu vực dành cho 2 tỉnh này. Do vậy, Huế và Phú Yên sẽ là đại diện được chọn để chọn ra 2 đội góp mặt tại VCK Khu vực lần này!

Khu vực 3

Đội hội tụ những VĐV nổi trội của cộng đồng FIFA Online 4 như Thanh Tòng, Minh Khôi, Ngọc Vũ đã cùng hợp sức lại dưới tên DIVISION X. Không thể quên kể đến đội EROS với sự có mặt của VĐV chuyên nghiệp Thành Hòa và cả TEAM 3H – nơi những “huyền thoại FIFA Online” một lần nữa tái chiến tại Vòng loại FVNC này. Chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ trong trận tranh tài VCK Khu vực sắp tới.

Một số hình ảnh thi đấu của tuần đầu tiên (24-25/08/2019)

Cùng điểm qua những hình ảnh sôi động và đầy đam mê của các VĐV trên khắp Việt Nam trong tuần thi đấu đầu tiên nhé!

Các VĐV bắt tay trước khi bước vào trận đấu căng thẳng

Không khí náo nhiệt tại địa điểm thi đấu tại Hà Nội

Những khoảnh khắc “dễ thương” của VĐV sau ngày thi đấu


 

Đam mê bất chấp “ôm con” đi thi đấu cùng đồng đội <3

 Anh em Đồng Nai tập hợp sau giải “làm một tấm gia phả nào :)”