Quay lại

[TỔNG KẾT SWISS STAGE] DIH ESPORTS VÀ PROGAMER THỐNG TRỊ, SEVENTV TẠO ĐỊA CHẤN

SWISS Stage FVPL Spring 2024 đã diễn ra thành công với những trận đấu bùng nổ khi lối chơi tấn công đẹp mắt dần được các vận động viên ưa chuộng. Đỉnh điểm là kỷ lục về số lượng người xem cùng lúc cũng đã được phá vỡ sau nhiều năm.

BẢNG XẾP HẠNG SWISS STAGE: SỰ THỐNG TRỊ CỦA DIH ESPORTS VÀ PROGAMER

Top 1 và Top 2 mùa trước là DIH Esports và ProGamer tiếp tục dẫn đầu SWISS Stage FVPL Spring 2024 với phong độ hủy diệt khi bước vào Knockout Stage với 3 chiến thắng – 0 thất bại.

Top 3 – 4 – 5 là NextB1t Gaming, F5 Gaming và SevenTV. Họ đã xuất sắc giành được 3 chiến thắng và 1 thất bại để giành lấy vị trí của mình tại Knockout Stage.

Cuối cùng, Top 6 – 7 – 8 là T4M, MF, Tân Nhiên. Họ là những cái tên bản lĩnh đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần tại nhánh 2W – 2L để có thể góp mặt tại Knockout Stage.

CUỘC ĐUA VUA PHÁ LƯỚI DIỄN RA VÔ CÙNG CĂNG THẲNG

Top 3 vua phá lưới đã có màn rượt đuổi vô cùng suýt sao với cách biệt chỉ 1 bàn thắng, Tabi Tuấn Anh đã kết thúc SWISS Stage với vị trí Top 1, SangJunior với vị trí Top 2 và Subin với vị trí top 3. Nhưng 2 thành viên của SevenTV sẽ có cơ hội lớn giành lấy giải thưởng này vì Subin đã phải dừng chân tại FVPL Spring 2024.

TRẬN SIÊU KINH ĐIỂN PHÁ VỠ KỶ LỤC NGƯỜI XEM

Người hâm mộ đã được chứng kiến một trận đấu siêu kinh điển giữa 4Eve và SevenTV, nơi 2 tuyển thủ hàng đầu hiện tại là Subin và SangJunior có dịp cọ xát. Hay đặc biệt hơn là sự đụng độ của 2 tư duy bóng đá khác biệt giữa Thành Mù và Tabi Tuấn Anh.

TOP 8 BƯỚC VÀO KNOCKOUT STAGE BÙNG NỔ

Top 8 sẽ bước vào Knockout Stage vào 15.03 – 17.03.2024. Đây là một cuộc chơi hoàn toàn khác khi các Vận Động Viên sẽ thi đấu Offline tại thành phố Hồ Chí Minh, đẩy những cuộc đối đầu đến đỉnh cao khi họ phải toàn diện cả về mặt kỹ năng lẫn tâm lý để có thể giành chiến thắng.

CHUNG KẾT OFFLINE CÓ KHÁN GIẢ ĐANG CHỜ ĐÓN

Chỉ có 3 đội mạnh nhất trong top 8 có thể đứng trên sân khấu chung kết Offline có khán giả diễn ra vào 31.03.2024 tại thành phố Hồ Chí Minh. Liệu cái tên nào có thể giành lấy vinh quang này?

Theo dõi fanpage EA Sports FC Online Vietnam để cập nhật những tin tức mới nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN