Quay lại

Tổng Kết Sự Kiện FC Online Year-End Gala 2024: Founders’ Night Out – Một Đêm Đáng Nhớ Của Cộng Đồng Các Nhà Sáng Tạo và Các Thành Viên Founders Club

Kính Chào cộng đồng FC Online thân mến,

FC Online vô cùng hạnh phúc và tự hào khi chia sẻ với các HLV  về thành công rực rỡ của sự kiện FC Online Year-End Gala 2024: Founders’ Night Out. Đêm Gala không chỉ là một sự kiện, mà còn là một hành trình đáng nhớ, đầy ắp niềm vui, sáng tạo và cảm hứng.

Những Điểm Nhấn Đặc Biệt của Sự Kiện:

Vinh Danh và Tri Ân: Chúng ta đã cùng đã vinh danh những đóng góp xuất sắc của các nhà sáng tạo, người chơi và các thành viên trong cộng đồng. Những phần thưởng và lời khen ngợi đã được trao cho những người đã làm nên năm 2023 đáng nhớ.

Pressing Time dành Giải “Nhà sáng tạo của những nội dung ngắn”

Thành Hòa và IBrobot giành giải “Nhà sáng tạo của nội dung hướng đẫn”

Tizj giành Giải “Nhà sáng tạo tiềm năng”

Vodka Quang giành giải: “Huyền Thoại Nâng Cấp”

HND Bình Be Giành Giải “Chuyên Gia Phân Tích”

Ryy Giành Giải “Nhà Sáng Tạo Nữ Xuất Sắc Nhất”

Tabi Tuấn Anh giành cú đúp giải “Nhà sáng tạo phát triển nhanh nhất năm” và “Nhà sáng tạo được cộng đồng yêu thích nhất”

Rambo giành giải thưởng: “Nhà sáng tạo giải trí của năm”

MixiGaming và Cris Devil Gamer giành giải thưởng “Nhà sáng tạo FC Online cống hiến của năm”

Tiết Mục Âm Nhạc Sôi Động: Các nghệ sĩ tài năng như Sóc Nâu, QNT, Miina và Thy Freestyle Soccer đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, làm dậy sóng sân khấu Gala.

QNT và phần thể hiện bài “Em Không Đi Đâu”

Thy Freestyle Và Nhóm Nhảy GameON

Mini Games và Quà Tặng: Những trò chơi thú vị và sự kiện quay số may mắn với giải thưởng 10.000 FC đã tạo nên không khí hào hứng và vui vẻ cho tất cả mọi người tham gia.

Thành viên Founders Club may mắn nhận giải thưởng 10.000 FC tại sự kiện 

Kết Nối và Giao Lưu: 

Sự kiện đã trở thành nơi hội tụ, giao lưu giữa các thành viên của cộng đồng Founders Club, tạo nên những kỷ niệm không thể quên.

Các thành viên Founders Club có mặt tại sự kiện

Khu Quay Phim 360 độ

Các trò chơi Mini Games Hấp Dẫn Và Thú Vị Với Phần Quà Là Áo FC Online và Code Game

Phần Quà Door-Gift Được Trao Cho Tất Cả Các Founders Member Đến Với Sự Kiện

Đón Chào Hai gương mặt đại diện mới của FC Online:

Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi công bố hai đại diện hình ảnh mới cho FC Online Việt Nam: Độ Mixi và Cris Devil Gamer! Đây là những người đã gắn bó với FC Online và cộng đồng từ những ngày đầu tiên của game, và có những đóng góp không thể phủ nhận với FC Online.

Độ Mixi và Cris Devil Gamer đã chính thức Kí Kết Hợp Tác với FC Online trong khoảng thời gian là 3 năm! Cùng với đó, sẽ rất nhiều các hoạt động hợp tác thú vị sẽ được công bố trong thời gian tới đây

Hai Gương Mặt Đại Diện Mới Của FC Online: Độ Mixi Và Cris Devil Gamer

Hai Gương Mặt Đại Diện Mới Của FC Online: Độ Mixi Và Cris Devil Gamer

Tầm Quan Trọng của Sự Kiện:

Sự kiện Gala Year-End FC Online không chỉ là dịp để tổng kết một năm đầy thú vị và thành công, mà còn là cơ hội để nhìn về tương lai với ước mơ và kế hoạch mới và vinh danh những Nhà Sáng Tạo đã góp phần xây dựng cộng đồng vững mạnh. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự kiện này, tinh thần cộng đồng của chúng ta càng trở nên mạnh mẽ và khăng khít hơn bao giờ hết.

Chúng tôi xin cảm ơn mọi người đã tham gia và góp phần làm nên một sự kiện Gala thành công ngoài mong đợi. Hãy cùng chờ đón những sự kiện thú vị khác từ FC Online trong tương lai!

FC Online Team