Quay lại

Tổng kết Offline đầu tiên của Cộng đồng FO4 Hà Nội

Hàng trăm anh em cộng đồng và các streamer thân quen Bình Be, I Love FIFA, NinhDZ đã tạo ra một sự kiện đặc biệt của Cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội.
Sau Hải Phòng, Đà Nẵng và Gia Lai, Cộng đồng FO4 Hà Nội là điểm nóng tiếp theo của chuỗi hoạt động Offline ra mắt các Câu lạc bộ FIFA Online 4 với cộng đồng trên cả nước do chính cộng đồng FO4 chung tay góp sức tạo nên.

Game Home ngày chủ nhật 12/08 vừa qua là một ngày trọng đại với cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội với buổi họp mặt Offline ra mắt CLB. Với tiêu chí thống nhất từ nhà phát hành cũng như sự đồng tình của anh em cộng đồng, CLB FO4 Hà Nội sẽ là nơi kết nối các game thủ có cùng đam mê bộ môn esport FIFA Online 4, đồng thời gắn kết mọi người qua các hoạt động Offline sôi nổi.

Thủ đô Hà Nội vẫn và sẽ luôn là một trung tâm thể thao điện tử lớn nhất nước với nhiều vận động viên trình độ cao, các team mạnh như HND Community và đặc biệt là hàng nghìn anh em cộng đồng nhiệt huyết, đam mê.
Hơn 300 anh em và các streamer thân quen với mọi người như Bình Be, NinhDZ,I Love FIFA… đã góp mặt, hết mình với các trò chơi, thi đấu FO4 và những hoạt động giao lưu có quà tặng thú vị của buổi Offline.

Đại diện CLB FO4 Hà Nội đã trình bày những định hướng phát triển cộng đồng và sân chơi cho anh em khu vực thủ đô trong thời gian tới.. Chúc cho Hà Nội sẽ luôn là một trong cộng đồng FIFA Online 4 hùng hậu nhất cả nước.Bình Be tươi rói trong ngày vui của anh em Hà Nội

Nhiệt quá các đồng chí ơi!

Các thành viên tổ chức đã nhiệt tình tạo nên buổi Offline ý nghĩa cho anh em khu vực Hà Nội

Video review buổi Offline Ra mắt Câu Lạc Bộ FIFA Online 4 Hà Nội của kênh HNDTV:
<LINK>

  • Tham gia Cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội: tại đây.
  • Danh sách các nhóm cộng đồng toàn quốc: xem tại đây