Quay lại

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU EACC AUTUMN 2020: PROGAMER & WALKING CHICKEN “VƯỢT KHÓ” ẤN TƯỢNG, DIH ESPORT & CENTURIES GAMING RỜI GIẢI ĐẦY TIẾC NUỐI

Vòng bảng của giải đấu EACC Autumn 2020 đã khép lại với vô số những bất ngờ, những màn lội ngược dòng đầy cảm xúc và cả những pha ngã ngựa đầy tiếc nuối của các ứng cử viên sáng giá.

WALKING CHICKEN KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Chỉ về đích thứ 3 tại FVNC mùa trước, không ai nghĩ rằng Walking Chicken lại có được một màn trình diễn đầy ấn tượng đến thế tại EACC lần này. Liên tiếp có được những kết quả khả quan trước các đội tuyển Thái Lan và nằm ở nửa trên BXH trong suốt 4 ngày thi đấu, tấm vé vào vòng trong là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của Những chú gà đi bộ, đặc biệt là khi nhìn vào tinh thần thi đấu quật cường của Lâm Anh Tú trong trận đấu cuối cùng.

PROGAMER VƯỢT RÀO ĐẦY ẤN TƯỢNG

Tương tự với Walking Chicken, Progamer cũng không phải là 1 trong 2 đội tuyển có thành tích cao nhất tại FVNC 2020. Tuy nhiên các chàng trai Progamer đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác tại EACC với đấu pháp hợp lí và tinh thần chiến đấu mãnh liệt. Đặc biệt trong trận đấu cuối cùng, Quan Trí Nhân đã chứng minh được tầm vóc của một người đội trưởng khi lội ngược dòng đầy ngoạn mục trước TDKeane bằng bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 ở những phút cuối cùng, giật lại tấm vé vào vòng tranh suất cho Progamer từ tay Centuries Gaming.

CENTURIES GAMING & DIH ESPORT CHIA TAY ĐẦY TIẾC NUỐI

Đã có những thời điểm Centuries Gaming đứng đầu bảng đấu Việt Nam, nhưng việc thiếu một chút may mắn ở những thời điểm quyết định đã khiến Centuries Gaming đánh rơi chiếc vé thông hành một cách cực kì đáng tiếc.
Đối với DIH Esport, họ bước vào giải đấu EACC Autumn 2020 với tư cách là nhà tân vô địch FVNC, tuy nhiên với kết quả thi đấu không quá khả quan, đại diện đến từ miền Bắc đành ngậm ngùi rời giải ngay từ vòng bảng.
Bên phía bảng Thái Lan, 2 đại diện góp mặt ở vòng tranh suất là MS Chonburi và Idead Esport.

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU

Trải qua một tuần thi đấu, đã xác định được thứ hạng của các đội tuyển đến từ Việt Nam.

Thứ hạng Tên đội Giải thưởng
1 Walking Chicken 163,450,000 VNĐ
1 Progammer 163,450,000 VNĐ
2 DIH Esport 74,900,000 VNĐ
2 Centuries Gaming 74,900,000 VNĐ