Quay lại

TỔNG KẾT EACC WINTER 2018


EA Champions Cup Winter 2018 là giải đấu lớn nhất của FIFA Online từ trước đến nay và là giải đấu quốc tế đầu tiên của FIFA Online 4. Đây là một sử khởi đầu rất tuyệt vời cho FIFA Online 4. EACC Winter 2018 diễn ra trong vòng 9 ngày, các ngày thi đấu vô cùng căng thẳng và sôi động khiến các khán giả không thể bỏ lỡ bất kì một trận đấu nào.
12 đội đến từ 7 quốc gia đã tham gia thi đấu hết mình, mọi đội đều quyết tâm cho ngôi vương vô địch. Nhưng chỉ có một đội xuất sắc hơn tất cả đó là Mineski Flash (SAM)
Đội tuyển Mineski Flash (SAM) đã có mặt tại trận chung kết bằng cách vượt qua Thái Lan A với tỉ số 2-0 trong loạt đấu BO3. Đối thủ của họ trong trận chung kết không là ai khác Vietnam Immortals – đội tuyển cũng vượt qua Thái Lan B với tỉ số 2-1.
Trận đấu chung kết chứng kiến sự xuất sắc của Mineski Flash khi đội tuyển này dễ dàng vượt qua Vietnam Immortals với tỉ số 3-1. Mặc dù thua trận đấu đầu tiên, tuy nhiên phong độ chói sáng của Gan Mun Kiat đã giúp anh chàng loại cả Đức Hiếu, Hoàng Hiệp và Minh Khôi để giành lấy ngôi vô địch. Gan Mun Kiat cũng trở thành vận động viên xuất sắc nhất cũng như vua phá lưới của EACC Winter 2018.
Đội vô địch đã mang về cho mình lên đến 100.000 USD trong khi đó đội tuyển á quân cũng mang về giải thưởng trị giá 55.000 USD.

Xem thêm thông tin về luật chính thức, thể thức giải đấu và luật thi đấu, EA SPORTS™ FIFA ONLINE 4 Ranking Points trên website chính thức: (https://media.contentapi.ea.com/content/dam/eacom/APAC/EA-Champions-Cup-Winter-2018-Official-Rules.pdf )
Thông tin chi tiết về luật chính thức của FIFA 19 Global Series tại: [https://www.easports.com/fifa/ultimate-team/compete/fifa-19-global-series-official-rules]