Quay lại

TỔNG KẾT EACC SUMMER 2021 – FAZE CLAN LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH FIFA ONLINE 4 CỰC KỲ THUYẾT PHỤC

Sau 1 tuần thi đấu với rất nhiều màn thể hiện xuất sắc đến từ 12 đội tuyển của 4 quốc gia, FaZe Clan đã xuất sắc giành về cúp vô địch cùng giải thưởng 35.000 USD.

KẾT QUẢ VÒNG BẢNG

Vòng Bảng diễn ra từ 28/06 – 30/06, mỗi Bảng gồm 3 team, sau khi đấu vòng tròn 1 lượt sẽ chọn ra 2 đội đầu Bảng đi tiếp vào vòng Loại Trực Tiếp.

Cả ba đội tuyển Việt Nam đã không may dừng chân tại vòng Bảng, Trung Quốc có đội tuyển R&F Ronly cũng không thể đi tiếp vào vòng trong.

Ngày đầu tiên, các đội có tỉ số từng trận rất sít sao với nhau, khi chỉ cách biệt tỉ số 1 bàn thắng. Ngày 2 đã có nhiều đội bùng nổ, mang đến cơn mưa bàn thắng cho người xem mãn nhãn. Và tới ngày cuối cùng, khi tất cả các đội phải chơi hết mình để giành quyền đi tiếp, chúng ta được chứng kiến rất nhiều màn lội ngược dòng của các đội tuyển Trung Quốc và Thái Lan.

KẾT QUẢ VÒNG KNOCK-OUT

Tại vòng Knock-out, 8 đội tuyển được chia bảng đấu theo thứ tự, nhất mỗi bảng sẽ gặp đội hạng nhì của bảng khác. Ngày đầu tiên, FaZe Clan và Manchester City Esport Team đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại, họ luôn giành chiến thắng 2-0 trước các đối thủ. Nhà đương kim vô địch Crazy Win đã ngậm ngùi rời giải đấu sau thất bại trước những “con sói” Wolves Weibo.

Clip highlight vòng Knockout: Link

VÒNG CHUNG KẾT

Vòng Bán Kết và Chhung Kết diễn ra vào ngày 4/7, với thể thức thi đấu Kendo giữa các cặp đấu sau:

  • Bán Kết 1: FaZe Clan vs Wolves Weibo
  • Bán Kết 2: Manchester City Esport Team vs MintChocoDan

FaZe Clan tiếp tục chứng minh sức mạnh của mình khi giành về chiến thắng thuyết phục 3-1. Micheal04 giành lấy 2 trận thắng, nhẹ nhàng đưa đội của mình tiến vào vòng Chung Kết. Trận Bán Kết 2, Manchester City Esport Team giành chiến thắng 3-1, khi MCET Tp đều kéo trận đấu đến loạt sút luân lưu và giành chiến thắng.

Trận Chung Kết, JUBJUB đã thật sự hủy diệt khi đá thủng lưới đối phương đến 6 bàn, nhưng tại game 3, Daybreak đã giành lại chút hy vọng khi đánh bại JUBBUB. Người chơi tiếp theo của FaZe Clan là Micheal04 đã không làm thất vọng người hâm mộ của mình, anh đánh bại Daybreak, thành công mang về cúp vô địch cho FaZe Clan.

Người chơi MVP-JUBJUB đã nói rằng: “Tôi rất lo lắng vì 2 vòng chung kết trước đó cả đội đều thua 3-0, tôi luôn nhủ rằng phải thi đấu tốt hơn nữa, tôi rất hạnh phúc khi lần này tôi đã giành được chức vô địch khi giúp cả đội có được 2 chiến thắng. Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ FaZe Clan từ đầu, Chúng tôi đã trở thành nhà vô địch”.

Highlight ngày thi đấu chung kết: Link

Giải đấu EACC Summer 2021 đã chính thức khép lại với rất nhiều bất ngờ và nhiều màn thể hiện xuất sắc. Hãy chờ đón những trận đấu kịch tính đến từ các giải đấu tiếp theo của FIFA Online 4.

CÁC TIN LIÊN QUAN