Quay lại

TỔNG KẾT BIG OFFLINE FO4 TẠI Hải phòng – huế: Bùng Cháy “ Đam Mê ’’

Các HLV thân mến,
Cuối tuần vừa qua có lẽ là một khoảng thời gian cực kỳ khó quên dành cho cộng đồng FIFA Online 4 tại Hải Phòng và Huế với Big Offline FIFA Online 4. Sự sôi động, cuồng nhiệt và cháy hết mình là những gì đã diễn ra tại buổi Offline dành cho Cộng Đồng FO4 tại 2 thành phố lớn. Buổi Big Offline FIFA Online 4 Hải Phòng và Huế nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình không chỉ của các game thủ tại khu vực mà còn được sư quan tâm của cộng đồng FiFa Online 4 khắp cả nước. Có rất nhiều khách mời là các streamer và các trưởng team đến tham dự sự kiện
Chúng ta cùng nhìn lại buổi offline với chum ảnh dưới đây nhé!

BIG OFFLINE Hải phòng – 04.11.2018

Sự kiện chính thức được bắt đầu từ 14:00 ngày 04.11, tuy nhiên, có vẻ sức hút từ những chiếc áo limited khiến rất nhiều anh em cộng đồng Hải Phòng thậm chí còn đến sớm hơn rất nhiều để tập trung và xếp hàng ngăn ngắn, kèm theo đó là những chiếc vé trên tay, tất cả đều chung một cảm giác hồi hộp, mong ngóng để được để vào hội trường tham dự offline.

Top 60 bạn đến sớm nhất

Không khí khán phóng nóng lên cùng sự kiện

Màn vũ đạo sexy

“Hãy gọi em đi” đó là từ nghe nhiều nhất mỗi khi có mini game

Check in sống ảo tập thể

BIG OFFLINE HUế – 04.11.2018

Không chịu kém cạnh người anh em, các HLV của cộng đồng FO4 Huế không chỉ đến sớm, mà còn thể hiện một bầu không khí cháy bóng cùng đam mê tại buổi Big Offline

Fifa online 4 “xin chào”

Check in cùng PG xinh đẹp

Anh em cộng đồng hào hứng với các mini game

Tuyệt đỉnh tâng bóng

Anh em ta là một gia đình

Mặc dù vẫn còn nhiều thiếu sót trong quá trình tổ chức sự kiện, nhưng nhìn chung, chuỗi Big Offline của FIFA Online 4 đã diễn ra thành công, và để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc cho người tham dự.
Chúng tôi cũng thẳng thắng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ chính những người tham dự để tiếp tục cải thiện chất lượng các buổi offline trong tương lai! Đừng quên chúng ta sẽ có bài công bố người chiến thắng sự kiện đồng hành:” Check in vé off, Nhận ngay quà Top” , hãy chờ đợi kết quả công bố từ BTC nhé.
Xin chào! Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong lần Big Offline tiếp theo!

CÁC TIN LIÊN QUAN