Quay lại

TỔNG KẾT BIG OFFLINE FO4 TẠI BÌNH DƯƠNG: BÙNG CHÁY “ ĐAM MÊ ’

Cuối tuần vừa qua có lẽ là một khoảng thời gian cực kỳ khó quên dành cho cộng đồng FIFA Online 4 tại Bình Dương với sự kiện Big Offline FIFA Online 4. Sự sôi động, cuồng nhiệt và cháy hết mình là những gì đã diễn ra tại buổi Offline dành cho Cộng Đồng FO4. Buổi Big Offline FIFA Online 4 Bình Dương nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình không chỉ của các game thủ tại khu vực mà còn được sư quan tâm của cộng đồng FiFa Online 4 khắp cả nước.
Chúng ta cùng nhìn lại buổi offline với chùm ảnh dưới đây nhé!

BIG OFFLINE BÌNH DƯƠNG – 24.11.2018

Sự kiện chính thức được bắt đầu từ 15:00 ngày 24.11, tuy nhiên, có vẻ sức hút từ những chiếc áo limited khiến rất nhiều anh em cộng đồng Bình Dương thậm chí còn đến sớm hơn rất nhiều để tập trung và xếp hàng ngay ngắn, kèm theo đó là những chiếc vé trên tay, tất cả đều chung một cảm giác hồi hộp, mong ngóng để được để vào hội trường tham dự offline.

Top 60 bạn đến sớm


Tranh thủ check in tham gia sự kiện đồng hành


Tham gia mini game để nhận các phần quà hấp dẫn


Bốc thăm may mắn các phần quà đặc biệt

Mặc dù vẫn còn nhiều thiếu sót trong quá trình tổ chức sự kiện, nhưng nhìn chung, chuỗi Big Offline của FIFA Online 4 đã diễn ra thành công, và để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc cho người tham dự.
Chúng tôi cũng thẳng thắng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ chính những người tham dự để tiếp tục cải thiện chất lượng các buổi offline trong tương lai! Đừng quên chúng ta sẽ có bài công bố người chiến thắng sự kiện đồng hành:” Check in vé off, Nhận ngay quà Top” , hãy chờ đợi kết quả công bố từ BTC nhé.
Xin chào! Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong lần Big Offline tiếp theo!