Quay lại

TỔNG HỢP ĐỘI HÌNH THI ĐẤU TẠI BUỔI BỐC THĂM CẦU THỦ FVPL SUMMER 2023

Với số lượng đội tuyển lên tới con số 16, chắc chắn buổi bốc thăm cầu thủ là nơi mà các “chiến lược gia” phải đấu trí hết mình để giành được ưu thế về mặt nhân sự, cũng như là dịp để chúng ta chứng kiến được rất nhiều cái tên mới lần đầu xuất hiện tại giải đấu chuyên nghiệp.

Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua tình hình lực lượng của các đội sau buổi bốc thăm vừa qua nhé.

*Lưu ý: Sơ đồ bên dưới chỉ là đội hình tham khảo từ FIFA Online 4, không phải sơ đồ thi đấu chính thức của các đội tuyển.

1/ PRO GAMER

2/ TOM

3/ NAVY STARS

4/ FARMER CLUB

5/ LEGEND AWAKENING GAMING

6/ THE CHALLENGER

7/ VNS GAMING

8/ LION KING

9/ SEVENTV

10/ THE KING

11/ TEAM LEGENDS

12/ 99 PERCENT

13/ GOLDEN EAGLES

14/ CLOWN KING

15/ PHÚ QUỐC SPRING

16/ X-BUNNIE GAMING

CÁC TIN LIÊN QUAN

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 26/05/2024

Giải đấu Student Community Cup đầu tiên trong năm đã diễn ra vô cùng hồi hộp và kịch tính. Đến với giải đấu, từ những cú đá nảy lửa cho đến những pha giao bóng tinh tế và cuối cùng là những pha xử lý vô cùng xuất sắc đã tạo nên một bầu không khí sôi động và đầy sức hút tại các trường Đại Học. Những nhà vô địch Student Community Cup đã chứng minh họ là những cá nhân xuất sắc nhất.

KHỞI TRANH LIÊN TỈNH TRANH TÀI 2024 – TỔNG GIẢI THƯỞNG 50.000.000 VNĐ

Một giải đấu được tổ chức với quy mô cực khủng vừa chính thức được khởi tranh với tổng giải thưởng 50.000.000 VNĐ. Mở Đăng Ký Cho 32 Tỉnh Thành Sau khi mở bầu chọn, chúng ta đã chốt được 32 tỉnh thành chính thức tham gia, danh sách chi tiết bên dưới: STT Khu […]

CÔNG BỐ CÁC FANCLUB ĐỒNG HÀNH CÙNG FC ONLINE

FC Online Việt Nam xin công bố các Fanclub hợp tác cùng FC Online để tạo ra sân chơi vui vẻ, giải đấu hấp dẫn và các buổi Viewing Party sôi động dành riêng các Cổ động viên của các Fanclub!

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 26/05/2024

Giải đấu OpenCup là sân chơi cộng đồng và là sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!