Quay lại

[Tính năng mới] Mini Team Color: Lập team ăn ý – bứt phá chỉ số

Chào các HLV,

Team Color là một trong những tính năng được ưa chuộng nhất FIFA Online 4 khi mang lại lợi thế cực lớn cho các HLV và là một trong những yếu tố tiên quyết trong quá trình chọn cầu thủ để xây dựng đội bóng trong mơ cho riêng mình.

Tại bản cập nhật lần này, FIFA Online 4 sẽ bổ sung Team Color với một tính năng vô cùng thú vị: Mini Team Color.

Mini Team Color là gì?

Trong bóng đá, luôn luôn tồn tại những tập thể để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ. Bằng tài năng, cá tính dị biệt và sự phối hợp nhịp nhàng cũng như những thành công đạt được, họ sống mãi trong lòng người hâm mộ như những tượng đài vĩ đại, đôi khi còn lớn hơn cả một quốc gia hay một CLB.

Đó là cặp song sát Gerrard/Torres  – linh hồn của Quỷ Đỏ vùng Merseyside từng là nổi kinh hoàng của mọi hàng thủ Ngoại Hạng Anh những năm 2008, 2009. Đó là tam tấu MSN (Messi, Suarez, Neymar) với cú ăn 3 vĩ đại. Đó là tập thể Leicester City đã làm nên chức vô địch EPL 2016 huyền thoại.

Mini Team Color “Vô địch thần thánh” với nòng cốt là dàn sao Leicester năm 2016

Điểm đặc biệt ấn tượng nhất của Mini Team Color đó chính là có thể cùng lúc kích hoạt chung với Team Color mùa thẻ/CLB/quốc tịch và Team Color thẻ cộng. Điều này sẽ tăng cường sức mạnh của đội bóng trong mơ của các HLV lên đến mức tối đa!

Dễ dàng thiết lập

Tương tự Team Color, Mini Team Color sẽ được tự động kích hoạt khi các HLV sở hữu đủ số lượng cầu thủ thỏa mãn điều kiện trong đội hình ra sân của mình.

Sức mạnh của Mini Team Color

Điểm khác biệt nằm ở sự đa dạng của các tổ hợp Mini Team Color, có tổ hợp chỉ cần 2 cầu thủ, có tổ hợp cần ít nhất 8 cầu thủ, hãy dành thời gian tìm hiểu và tìm ra Mini Team Color mà bạn muốn kích hoạt nhất nhé!

Đa dạng và phong phú

Số lượng tổ hợp Mini Team Color vô cùng phong phú và đa dạng tạo nên hàng trăm cách kết hợp và xây dựng khác nhau, tất cả dựa trên đam mê và óc sáng tạo của các HLV.

Có Team Color cực đơn giản khi chỉ yêu cầu 2 cầu thủ

Có Team yêu cầu đến 8 cầu thủ với bộ chỉ số tăng cực kỳ chất lượng

Lưu ý:

  • Nếu có nhiều hơn một Mini Team Color cùng áp dụng lên một cầu thủ thì hệ thống sẽ tự động lấy Team Color mạnh nhất, không cộng dồn.
  • 2 Mini Team Color vẫn có thể cùng kích hoạt nếu cầu thủ thuộc 2 Mini Team Color trên không trùng nhau.

Ví dụ: Đội hình gồm 11 cầu thủ thuộc biên chế của Liverpool mùa giải 19-20, trong đó có bộ ba Mane, Firmino, Salah thuộc Mini Team Color “Tam Tấu Liverpool”, thì chỉ lấy Team Color 19 – 20 Liverpool chứ không lấy Mini Team Color “Tam Tấu Liverpool”.

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị về Mini Team Color đang chờ các HLV khám phá. Hãy chờ đón bản cập nhật của FIFA Online 4 vào ngày 09.06 sắp tới!

Trân trọng.