Quay lại

Tiếp lửa Việt Nam – Ngập tràn quà tặng

Chào các HLV,
Đội tuyển Việt Nam đang có một khởi đầu khá thuận lợi tại giải đấu lớn nhất Đông Nam Á với 2 trận thắng, 1 trận hòa và hiện đang tạm xếp thứ 2 trên BXH. Để tiếp sức cho đội tuyển của chúng ta thêm động lực thi đấu thật tốt cũng như chào mừng sự ra mắt thẻ mùa Việt Nam Players trong FIFA Online 4 với bộ ba “nguyên tử” Xuân Trường – Công Phượng – Quang Hải, FIFA Online 4 sẽ ra mắt sự kiện Tiếp lửa Việt nam – Ngập tràn quà tặng.

Hãy cùng tham gia cổ vũ để mang đến sức mạnh tinh thần to lớn đến cho đội tuyển Việt Nam trong hành trình giành chiếc cúp vàng Đông Nam Á, đồng thời mang về cho chính mình hàng loạt quà tặng hấp dẫn. Hãy thực hiện theo các bước cực kì đơn giản sau nhé:
Bước 1: Đăng nhập vào trang sự kiện bằng tài khoản Garena hoặc Facebook

Bước 2: Cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại hành trình chinh phục giải vô địch Đông Nam Á.

Bước 3: Sau khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Bạn sẽ nhận được 1 lượt quay may mắn tại vòng quay cổ vũ.

Bước 4: Quay may mắn và nhận thưởng.
Lưu ý:

  • Ở mỗi trận đấu, quà sẽ được thay đổi tùy vào tính trận quan trọng của trận đấu đó, cao nhất có thể xuất hiện Laptop Gaming và Bàn phím cơ.
  • Mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, bạn sẽ chỉ được cổ vũ 1 lần.
  • Bạn phải mở quà và cổ vũ trước khi trận đấu kết thúc
  • Đối với tài khoản facebook, nếu may mắn nhận được vật phẩm in-game FIFA Online 4. Bạn cần nhập UID (tài khoản FIFA Online 4) của mình vào để nhận được vật phẩm đó. Điều kiện, UID (tài khoản) đó phải được tạo mới từ ngày 24/11/2018
  • Để quay vòng quay may mắn, các bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân trước đó để đảm bảo việc chúng tôi sẽ gửi quà đến tay bạn.
  • Đối với quà hiện vật. Mỗi tài khoản có thể trúng giới hạn số lượng 1 / 1 món quà

Ngay bây giờ các HLV đã có thể tham gia sự kiện tại https://vietnam.fo4.garena.vn/
Chúc các HLV may mắn với những phần quà nhận được từ sự kiện và hãy tiếp tục cổ vũ hết mình cho đội tuyển nước nhà dành lấy những danh hiệu cao quý nhất!
Trân trọng.