Quay lại

Thú chơi ngày Tết: Đốt Pháo nhận quà Tết với FIFA Online 4!

Năm mới Kỷ Hợi cận kề rồi, các hoạt động phong phú của Tết Việt liệu có đủ để anh em game thủ trẻ trung quẩy thật đã? FIFA Online 4 sẽ mang đến các bạn trải nghiệm cực độc: chơi đốt pháo không bị phạt mà còn nhận quà tặng siêu giá trị!
Trước Tết chúng ta có làm cốm, mứt, nấu bánh chưng bánh tét, đi dạo chợ Tết, mua hoa kiểng, mâm ngũ quả… để sửa soạn cho lễ hội quan trọng nhất trong tâm linh người Việt Nam. Trong và sau dịp Tết cổ truyền, người Việt Nam còn có nhiều hoạt động truyền thống ý nghĩa khác như xuất hành, cúng kiếng, xông đất, du xuân, hái lộc, xin chữ, câu đối…
Không chỉ thưởng thức phong vị Tết cổ truyền, giới trẻ thời đại 4.0 sẽ muốn nhiều thứ mới mẻ hơn. Vậy còn các anh em game thủ thì sao? Hãy cùng FIFA Online 4 trải nghiệm những cảm xúc của Tết xưa qua tiếng pháo, hái lộc và những trò ‘đỏ đen’ thú vị qua chuỗi sự kiện “Thú Chơi Ngày Tết – Có Hết Ở FIFA”.
Từ xa xưa, âm thanh báo hiệu Tết Nguyên Đán chính là tràng pháo giòn giã nồng mùi thuốc pháo. Cùng FIFA Online 4 đón chào Tết Kỷ Hợi 2019 bằng tiếng pháo của trò chơi “Đốt Pháo Nổ Vang – Ngập Tràn Quà Tết” tại đây.

“Đốt Pháo” Nổ Vang

Đây là nơi chúng ta chơi “đốt pháo” hợp pháp vì trò chơi này chỉ có trên website của sự kiện. Bạn cần thu thập các “viên pháo” để bắt đầu chơi. Xem thể lệ đơn giản dưới đây và tham gia ngay nhé.

Thắng 1 trận đấu 1 vs 1 (có tính Giả Lập) ⏩ Nhận 1 viên pháo 
Chia sẻ trang sự kiện ⏩ Nhận 1 viên pháo 
Có 6 viên pháo ⏩ Nhận 1 lượt đốt pháo 
Đốt 1 lượt ⏩ Nhận 3 món quà ngẫu nhiên

Lưu ý:

  • Sự kiện diễn ra từ 28/01 đến 10/02/2019.
  • Bạn có thể kiểm tra tích lũy pháo và tính lượt đốt bằng nút “Tiến độ Tích lũy”.
  • Chỉ tính lượt share trang sự kiện đầu tiên trong ngày để nhận 1 viên pháo.
  • Tối đa nhận 7 viên pháo/ngày.
  • Số pháo có thể tích lũy suốt sự kiện.
  • Số trận thắng sẽ được reset mỗi ngày.

Ngập tràn quà Tết

Cách chơi của sự kiện quá đơn giản phải không? Mỗi lần đốt pháo là bạn sẽ có cơ hội vi vu du xuân trên xe máy AIR BLADE hay lướt game ào ào với các quà hiện vật siêu khủng dành cho game thủ khi tham gia sự kiện đốt pháo mừng năm mới của FIFA Online 4.
Các HLV FIFA Online 4 còn vô số cơ hội nâng cấp đội hình ngon lành đầu năm với danh sách quà in-game được thiết kế riêng cho sự kiện này. 3 món quà ngẫu nhiên bạn nhận mỗi lần đốt pháo sẽ có tên trong danh sách quà đặc biệt sau đây.

Quà hiện vật  Quà in-game 
 Xe máy AIR BLADE  Thẻ cầu thủ ICONS  Thẻ 85+ (có VN)
 Laptop chơi game  Thẻ cầu thủ TOTY19  Thẻ TT 83+
 iPhone X  Thẻ chỉ định 5 TT  Thẻ chỉ định 50 TB
 Bàn phím cơ  Thẻ cầu thủ Việt Nam  Thẻ 83+ (có VN, ICONS)
 Tay cầm PS4  50,000,000 BP  Thẻ 78+ NHD
 Thẻ 88+ (có ICONS)  1,500,000 BP
 Thẻ 88+ (có TT)  BP may mắn (50,000 – 50,000,000 BP)Chuỗi sự kiện mừng TẾT KỶ HỢI 2019 của FIFA Online 4 mới chỉ bắt đầu thôi! Anh em hãy sẵn sàng đón thêm nhiều bất ngờ và hàng ngàn lộc xuân tưng bừng từ chúng tôi.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Quà Tặng Miễn Phí Dành Cho Các HLV Tham Gia Buổi Offline Ngày Hội Xem Bóng Đá Chung Kết UEFA Euro 2024

Ngoài ra còn có danh sách quà tặng dành cho các HLV đã đổi vé thành công từ trang sự kiện Sinh nhật 6 tuổi FC Online, tìm hiểu ngay!

[Vòng Quanh Thế Giới 3.0] Chiêu Mộ Dàn Sao 24TOTS Cùng Hàng Ngàn FC Chỉ Với Lượt Chơi FREE Mỗi Ngày

Xin chào các HLV, Sự kiện Vòng Quanh Thế Giới 3.0 đã chính thức trở lại, mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn với sự xuất hiện của huyền thoại ICON The Moment, LN, RTN, HG mạ vàng cực khủng. Đặc biệt, chỉ với lượt chơi FREE mỗi ngày các HLV sẽ có hội […]

[Sự Kiện Chuyển Sò 11.07]: Hâm Nóng Chung Kết UEFA Euro 2024 Với Loạt Sao Quốc Dân Miễn Phí

Để hòa vào không khí chung kết Euro 2024, từ ngày 11.07 - 14.07.2024, Sự kiện chuyển sò sẽ được ra mắt nhằm giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa 24TOTS, EU24 cùng loạt sao xịn sò khác hoàn toàn miễn phí.

NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 CÙNG FC ONLINE TẠI TP HCM

Hoà mình cùng sự bùng nổ của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hiện tại, FC Online sẽ mang đến NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 nhằm tạo cơ hội cho các HLV có chung niềm đam mê bóng đá được cùng nhau cuồng nhiệt trong sự kiện 4 năm […]