Quay lại

THÔNG BÁO XỬ PHẠT VỀ VI PHẠM TÍNH CÔNG BẰNG & MINH BẠCH GIẢI ĐẤU FVPL SUMMER 2023

Để đảm bảo tính công bằng và minh bạch của giải đấu FVPL Summer 2023, các vận động viên khi tham gia đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định sau: XEM CHI TIẾT LUẬT GIẢI ĐẤUQUY TẮC CHUNG

Trong quá trình diễn ra giải Vòng Loại FVPL Summer 2023, các trọng tài chịu trách nhiệm giám sát các trận đấu đã phát hiện nghi vấn. Song song chúng tôi cũng nhận được nhiều đơn tố cáo, yêu cầu điều tra từ các đội liên quan. Khởi nguồn từ các nghi vấn trên, BTC đã tiến hành rà soát lại các dữ liệu liên quan tới các vận động viên tại danh sách bên dưới.

Sau khi rà soát, chúng tôi quyết định áp dụng các hình phạt phù hợp, chi tiết như sau:

Danh sách các vận động viên bị xử phạt:

Tên vận động viên Tên đội Lỗi vi phạm Hình thức xử phạt
Nguyễn Trần Trung Kiên Golden Boyz Gian lận khi thi đấu Cấm thi đấu vĩnh viễn tại các giải đấu của FIFA Online 4.
Nguyễn Tuấn Kiệt Al Gian lận khi thi đấu Cấm thi đấu vĩnh viễn tại các giải đấu của FIFA Online 4.
Hồ Trường Hậu Al Gian lận khi thi đấu Cấm thi đấu vĩnh viễn tại các giải đấu của FIFA Online 4.
Lương Trọng Quyền Al Gian lận khi thi đấu Cấm thi đấu vĩnh viễn tại các giải đấu của FIFA Online 4.
Nguyễn Vũ Tony Vua Bọ Cạp Gián tiếp hỗ trợ các hành vi gian lận Cấm thi đấu đến khi kết thúc mùa giải chuyên nghiệp tiếp theo của FIFA Online 4.
  • Hành vi: Cố tình gian lận, thi đấu thuê nhằm ảnh hưởng tới giải đấu trong mục
    “B. Luật thi đấu”
  • Thời gian áp dụng: Có hiệu lực ngay khi thông báo này được đăng.

Chúng tôi tin rằng đây là hình phạt phù hợp đủ sức răn đe cho các vận động viên/ đội tuyển cũng như là một bài học cho các vận động viên khác tham khảo nhằm tránh lặp lại các vi phạm tương tự.

Cuối cùng, BTC giải đấu FVPL Summer 2023 cũng đang liên tục mở rộng điều tra các hành vi có dấu hiệu tiêu cực trong hệ thống giải đấu của FIFA Online 4, và sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để ngăn chặn các hành vi trái với quy định giải đấu cũng như pháp luật Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ giữ cho môi trường giải đấu chuyên nghiệp của FIFA Online 4 Việt Nam được trong sạch và minh bạch nhất có thể.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ qua mail: CongdongFO4@ved.com.vn trong vòng 2 ngày kể từ khi thông báo này được đăng.

Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN