Quay lại

THÔNG BÁO XỬ PHẠT VỀ VI PHẠM TÍNH CÔNG BẰNG & MINH BẠCH GIẢI ĐẤU FVPL SPRING 2023

Để đảm bảo tính công bằng và minh bạch của giải đấu FVPL Spring 2023, các vận động viên khi tham gia đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định sau: XEM CHI TIẾT

Trong quá trình diễn ra giải Vòng Loại FVPL Spring 2023, các trọng tài chịu trách nhiệm giám sát các trận đấu đã phát hiện nghi vấn. Song song chúng tôi cũng nhận được nhiều đơn tố cáo, yêu cầu điều tra từ các đội liên quan. Khởi nguồn từ các nghi vấn trên, BTC đã tiến hành rà soát lại các dữ liệu liên quan tới các vận động viên tại danh sách bên dưới.

Sau khi rà soát, chúng tôi quyết định áp dụng các hình phạt phù hợp, chi tiết như sau:

Danh sách các vận động viên bị xử phạt:

TÊN VẬN ĐỘNG VIÊN TÊN ĐỘI
Cao Lê Duy Anh Walking Chicken – thành viên thứ 4
Đặng Trần Hoàng Linh LômCômBoy – đội trưởng
Trà Lê Tấn Tân Nhiên Esports – đội trưởng
Trà Lê Phát Tân Nhiên Esports – thành viên thứ 2

 

  • Hành vi: Cố tình gian lận, thi đấu thuê nhằm ảnh hưởng tới giải đấu trong mục “B. Luật thi đấu”
  • Hình thức xử lý cá nhân: cấm thi đấu vĩnh viễn tại các giải đấu của FIFA Online 4.
  • Hình thức xử lý đội có vận động viên vi phạm: Loại khỏi giải đấu FVPL Spring 2023 với các đội không có đội trưởng & không còn đủ 2 thành viên: LômCômBoy và Tân Nhiên Esports.
  • Thời gian áp dụng: Có hiệu lực ngay khi thông báo này được đăng.

Chúng tôi tin rằng đây là hình phạt phù hợp đủ sức răn đe cho các vận động viên/ đội tuyển cũng như là một bài học cho các vận động viên khác tham khảo nhằm tránh lặp lại các vi phạm tương tự.

Cuối cùng, BTC giải đấu FVPL Spring 2023 cũng đang liên tục mở rộng điều tra các hành vi có dấu hiệu tiêu cực trong hệ thống giải đấu của FIFA Online 4, và sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để ngăn chặn các hành vi trái với quy định giải đấu cũng như pháp luật Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ giữ cho môi  trường giải đấu chuyên nghiệp của FIFA Online 4 Việt Nam được trong sạch và minh bạch nhất có thể.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ qua mail: CongdongFO4@ved.com.vn để biết thêm chi tiết trong vòng 2 ngày kể từ khi ra thông báo.

Trân trọng

CÁC TIN LIÊN QUAN

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 21/07 – CƠ HỘI SĂN HÀNG NGÀN FC!

Xin chào các HLV! Giải đấu OpenCup là sân chơi cộng đồng và là sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV! 1.ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY: Khu vực […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 20/07/2024

Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!

LUẬT THI ĐẤU GIẢI FC ONLINE VIETNAM PRO LEAGUE – AUTUMN 2024

A. TỔNG QUAN GIẢI ĐẤU FC ONLINE VIETNAM PRO LEAGUE – AUTUMN 2024 FC ONLINE VIET NAM PRO LEAGUE – AUTUMN 2024 là giải đấu esports chuyên nghiệp cấp quốc gia dành cho bộ môn FC Online , dành riêng cho các đối tượng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt […]

Khởi động Road to SWISS Stage FVPL Autumn 2024 – Bước đến sân chơi đẳng cấp Quốc Gia

FC ONLINE VIETNAM PRO LEAGUE (FVPL) – AUTUMN 2024 là giải đấu eSports chuyên nghiệp cấp quốc gia dành cho bộ môn FC ONLINE. Giải đấu nhằm tìm ra đội tuyển vô địch,  Đăng ký Road to SWISS Stage từ 12:00 17/07/2024 tại: https://giaidau.fconline.garena.vn/ ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI ĐẤU:  Công dân đang sinh sống […]