Quay lại

THÔNG BÁO XEM XÉT ĐỘI TUYỂN VI PHẠM KHI THAM GIA VÒNG TUYỂN CHỌN TUẦN 1 – FVPL SUMMER 2022

Kết thúc Vòng tuyển chọn cộng đồng tuần 1, Giải đấu FVPL Summer 2022, ban tổ chức(BTC) nhận được đơn khiếu nại từ cộng đồng về hành vi vi phạm luật thi đấu của thành viên đội tuyển tham gia giải đấu. Sau khi tiếp nhận thông tin và xác thực, dựa theo các hành vi vi phạm ban tổ chức giải đấu xin công bố hình thức xử phạt dành cho cá nhân và đội tuyển liên quan vi phạm như sau.

HÀNH VI VI PHẠM: 

VĐV có hành vi quảng bá buôn bán BP lậu, cụ thể theo các quy định (đã được thông báo trong bộ luật FVPL Summer 2022):

  • Những VĐV từng có quảng bá buôn bán BP lậu dưới bất kỳ hình thức nào (tính từ ngày 23/03/2021) sẽ bị cấm tham gia giải đấu.
  • Trong thời gian diễn ra giải đấu, nếu BTC phát hiện VĐV từng có hoặc đang có hành vi buôn bán/quảng bá buôn bán BP lậu sẽ hủy kết quả thi đấu và giải thưởng của đội.

VẬN ĐỘNG VIÊN VI PHẠM:

  • Nguyễn Tuấn Anh (TSxTabi)
  • Đội tuyển: Team Spirit

HÌNH THỨC XỬ LÝ:

  • Hủy kết quả thi đấu & giải thưởng của đội tuyển Team Spirit tại vòng tuyển chọn tuần 1 (ngày 02/04/2022)
  • Hủy quyền tham gia tất cả giải đấu của VĐV Nguyễn Tuấn Anh (TSxTabi) đến hết ngày 05/11/2022 (tính 1 năm kể từ lần cuối VĐV vi phạm quy định)

CẬP NHẬT SUẤT THAM DỰ VÒNG THĂNG HẠNG – FVPL SUMMER 2022

  • Hủy suất tham dự vòng thăng hạng của đội tuyển Team Spirit.
  • Tăng suất tham dự vòng thăng hạng tại vòng Tie-Break vòng tuyển chọn cộng đồng ngày 10/04/2022 (tăng từ 2 -> 3).
  • Lưu ý: Trường hợp nếu các đội hạng 4 tuần thi đấu 1 có thành tích tốt ở tuần thi đấu 2, dẫn đến không đủ 4 đội tham dự Tie-break thì sẽ mở rộng cơ hội cho các đội tuyển Hạng 5,6,7,8 của 2 tuần thi đấu. BTC sẽ công bố thời gian và những đội đủ tiêu chuẩn tham dự tranh vị trí còn trống (dự kiến công bố ngày 11/04)

Mong rằng các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ lấy đây làm bài học để rút kinh nghiệm và không tái phạm trong tương lai.

CÁC TIN LIÊN QUAN

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 26/05/2024

Giải đấu Student Community Cup đầu tiên trong năm đã diễn ra vô cùng hồi hộp và kịch tính. Đến với giải đấu, từ những cú đá nảy lửa cho đến những pha giao bóng tinh tế và cuối cùng là những pha xử lý vô cùng xuất sắc đã tạo nên một bầu không khí sôi động và đầy sức hút tại các trường Đại Học. Những nhà vô địch Student Community Cup đã chứng minh họ là những cá nhân xuất sắc nhất.

KHỞI TRANH LIÊN TỈNH TRANH TÀI 2024 – TỔNG GIẢI THƯỞNG 50.000.000 VNĐ

Một giải đấu được tổ chức với quy mô cực khủng vừa chính thức được khởi tranh với tổng giải thưởng 50.000.000 VNĐ. Mở Đăng Ký Cho 32 Tỉnh Thành Sau khi mở bầu chọn, chúng ta đã chốt được 32 tỉnh thành chính thức tham gia, danh sách chi tiết bên dưới: STT Khu […]

CÔNG BỐ CÁC FANCLUB ĐỒNG HÀNH CÙNG FC ONLINE

FC Online Việt Nam xin công bố các Fanclub hợp tác cùng FC Online để tạo ra sân chơi vui vẻ, giải đấu hấp dẫn và các buổi Viewing Party sôi động dành riêng các Cổ động viên của các Fanclub!

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 26/05/2024

Giải đấu OpenCup là sân chơi cộng đồng và là sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!