Quay lại

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÓA CÁC TÀI KHOẢN SỬ DỤNG PHẦN MỀM THỨ 3 VỚI MỤC ĐÍCH KHÔNG LÀNH MẠNH.

Thân chào các HLV FIFA Online 4 Việt Nam,
Thời gian gần đây, chúng tôi phát hiện rất nhiều tài khoản cố tình sử dụng phần mềm thứ ba tiến hành đăng nhập và đăng xuất liên tục vào hệ thống. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính ổn định của trò chơi.

Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người chơi FIFA Online 4 Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tất cả những tài khoản có hành vi sử dụng phần mềm bên thứ ba để thực hiện đăng nhập / đăng xuất liên tục vào game trong một thời gian rất ngắncó tính liên tục trong thời gian dài. Chúng tôi có cơ sở để chứng minh các tài khoản này có sử dụng phần mềm thứ 3 căn cứ vào thời gian đăng nhập, địa chỉ IP, cấp độ huấn luyện viên và thời lượng chơi game trong 1 tháng gần nhất.
Chi tiết về hình thức xử lý như sau:

  • Đối tượng: Các tài khoản có hành vi như đã nêu ở trên.
  • Hình thức xử lý: Khóa vĩnh viễn.
  • Thời gian hiệu lực: ngay lập tức sau khi văn bản này được công bố

Bên cạnh việc ảnh hưởng hệ thống và trải nghiệm của tất cả người chơi, chúng tôi tin chắc rằng tất cả tài khoản này được lập ra với mục đích không lành mạnh. Và để đảm bảo tính công bằng cho trò chơi, chúng tôi sẽ chủ động khóa tất cả các trường hợp tương tự mà không cần thông báo trước. Chúng tôi hy vọng nỗ lực này sẽ mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn cho toàn bộ người chơi chân chính của FIFA Online 4.

Lưu ý

Mọi hành vi gian lận của người chơi dưới bất kỳ hình thức nào ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như tính cân bằng của game đều sẽ bị xử phạt. Tất cả người chơi đều phải có ý thức tránh vi để đảm bảo và giữ gìn môi trường giải trí công bằng trong FIFA Online 4.
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ https://hotro.garena.vn/ để được biết thêm chi tiết và giải đáp trong vòng 3 ngày kể từ ngày ra thông báo.