Quay lại

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU VCK MIỀN BẮC VÀ VCK QUỐC GIA FVNC 2020 MÙA 1

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 ở khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, BTC xin thông báo đến các đội tuyển thi đấu VCK Miền Bắc và các đội có mặt tại Vòng Bảng Chung Kết Quốc Gia về thời gian, địa điểm và cách thức thi đấu như bên dưới.
(Thông tin được cập nhật ngày 09.03.2020)

I. ĐỐI VỚI VCK MIỀN BẮC

1. Thời gian thi đấu VCK Miền Bắc: Ngày 12/03/2020 (Thứ 5)

 • Thời gian điểm danh: 18h00 ngày 12/03/2020
 • Thời gian bắt đầu thi đấu: 18h30 ngày 12/03/2020

2. Địa điểm thi đấu:
a. Để bảo đảm an toàn và tâm lý thi đấu, các đội tuyển có thể tự lựa chọn địa điểm thi đấu VCK Miền Bắc và phải tuân thủ các quy định sau:

 • Phải chọn địa điểm thi đấu thuộc tỉnh/thành mà đội đã vô địch tại vòng loại
 • Phải chọn một địa điểm thi đấu chung cho tất cả các thành viên của đội
 • Phải điền thông tin địa điểm mà đội tự chọn TẠI FORM NÀY trước 18h00 ngày 10/03/2020 (Thứ 3)
 • Phải phối hợp hỗ trợ BTC giám sát thi đấu trực tiếp tại địa điểm đã chọn

b. Lưu ý:

 • Để đảm bảo tính trung thực của tất cả VĐV, BTC sẽ có trọng tài giám sát / ghi hình tất cả quá trình thi đấu của các đội tại các địa điểm thi đấu, VĐV phải tạo điều kiện để tổ trọng tài thực hiện việc ghi hình trên.
 • Đội trưởng mỗi đội phải cung cấp IP trong trường hợp thi đấu tại nhà, IP này sẽ không được phép thay đổi trong thời gian thi đấu.
 • Các vấn đề liên quan đến máy móc, mạng và thiết bị thi đấu tại địa điểm sẽ do các đội tự kiểm tra và chịu trách nhiệm trước & trong quá trình thi đấu.

3. Thể thức thi đấu vẫn giữ nguyên, cụ thể:
a. Nhánh thắng nhánh thua.
b. Thi đấu 1 vs 1 theo đội (BO3), 3 ván đấu đơn sẽ diễn ra cùng một lúc.
c. 16 đội thi đấu chọn ra Top 3 đi tiếp vào Vòng Bảng Chung Kết Quốc Gia
4. Quyền rút khỏi giải đấu:
a. Trong trường hợp các team lo ngại về diễn biến dịch, đội trưởng được phép xin từ chối tham gia VCK Miền Bắc đồng nghĩa với việc xin rút lui khỏi giải FVNC 2020 mùa 1.
b. Việc rút lui khỏi giải phải được đội trưởng thông báo cho BTC qua email minhquan.nguyen@ved.com.vn trước 18h00 ngày 10/03/2020 (Thứ 3)
c. Trường hợp các đội xin rút lui đúng thời gian quy định, mỗi thành viên của đội sẽ nhận được 1 tháng SVIP & 1 sổ tay HLV tháng 4. Đây có thể xem là 1 phần quà nhỏ thể hiện sự đồng hành của BTC đối với các VĐV tham gia giải trong giai đoạn này.
Ngoài ra, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các VĐV cần chủ động đeo khẩu trang cũng như sử dụng các biện pháp phòng dịch khác khi tham giải đấu.

II. ĐỐI VỚI VCK QUỐC GIA 

Lịch trình thi đấu VCK Quốc gia FVNC 2020 Mùa 1 có livestream trên Facebook và Youtube EA Sports FIFA Online 4 Vietnam DỰ KIẾN như sau:

 • Vòng Bảng thi đấu ngày 22/03 
 • Tứ kết thi đấu ngày 11/04
 • Bán kết và Chung kết thi đấu ngày 12/04


Trong trường hợp tình hình dịch COVID-19 chuyển biến xấu hơn, BTC có thể cân nhắc tới những phương án thay đổi. Tất cả những thay đổi này nhằm mục đích đảm bảo an toàn, sức khỏe của cả cộng đồng nên rất mong được sự thông cảm của tất cả vận động viên.
Nếu có bất kỳ thay đổi nào khác, chúng tôi sẽ thông báo cho các VĐV trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng.